2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?

Mặc dù Emsculpt không phải là công nghệ giảm béo đầu tiên ra đời trên thế giới. Tuy nhiên công nghệ này có những ưu điểm vượt trội vì có thể giúp người dùng tạo nên khối cơ chỉ qua vài lần trị liệu. Khác với công nghê đông hủy mỡ Coolsculpting hay công nghệ giảm béo săn xa Exilis, Emsculpt giúp người dùng sở hữu thân hình săn chắc không thua kém bất kỳ vân động viên nào.

Emsculpt là gì?

Ra đời vào khoảng thời gian gần đây, Emsculpt nhanh chóng tạo được tiếng vang trên toàn cầu với ưu điểm vượt trội của mình. Đây là công nghệ hủy mỡ tăng cơ hiệu quả nhất trên thế giới. Kết quả này đã được rất nhiều khách hàng đã sử dụng Emsculpt chứng minh. Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS) đã dành lời khen về công nghệ này “Đây thật sự là một sự bùng nổ về công nghệ giảm béo”. Công nghệ giảm mỡ tăng cơ Emsculpt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về loại máy này.

Công nghệ Giảm mỡ tăng cơ Emsculpt có gì nổi bật?

Theo các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ, điều khiến Emsculpt nổi bật hơn so với các công nghệ giảm béo khác là ở tính hai mặt của nó. Tức là, Emsculpt vừa giúp phá hủy các tế bào mỡ vừa giúp tạo ra các sợi cơ. Từ các số liệu từ người dùng trên thế giới đã ghi nhận kết quả. Emsculpt giúp gần 20% mỡ thừa sau 4 lần trị liệu và tăng 16% cơ. Bên cạnh đó, Emsculpt còn giúp giảm 10% tình trạng rạn bụng – một tình trạng phổ biến xuất hiện trong thời kỳ mang thai của phụ nữ.

2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?

Về cơ bản, Emsculpt gây ra 20.000 cơn co thắt cơ bắp trong 30 phút. Hạn chế các cơ vượt quá mọi chỉ tiêu sinh lý. Nhắm tới mục tiêu giảm mỡ ở vùng cơ bắp. Điều mà gập bụng không bao giờ có thể đạt được. Trong những nhịp co bóp dữ dội này, các cơ sẽ giải phóng các chất hóa học cục bộ. Sau đó, các tế bào mỡ trong khu vực cơ bắp sẽ được giải phóng dưới dạng axit béo tự do. Lượng axit béo dồi dào áp đảo các tế bào mỡ khiến chúng gặp “chết” và chuyển hóa rồi bị thải ra khỏi cơ thể dưới dạng chất thải. Trong khi đó, các cơ bắp sẽ được thay đổi tế bào, dày lên và tăng cường.

2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?

Emsculpt có hiệu quả cao nhất với vùng nào?

Emsculpt có hiệu quả cao nhất đối với vùng bụng và mông. Với ưu thế tạo cơ giống như một tập luyện chuyên sâu. Ngoại trừ việc bạn chỉ cần nằm im, không đổ mồ hôi hay thở hổn hển. Chính vì thế, Emsculpt thích hợp cho những bạn muốn kiến tạo đường nét cơ thể. Với Emsculpt, việc tạo được cơ bụng, cơ mông sẽ không còn quá xa vời và khó khăn với tất cả mọi người.

Bác sĩ Võ Thành Trung chia sẻ thêm, đặc biệt đối với vòng 3. Emsculpt lại hoạt động theo một giao thức riêng nhằm tạo cơ mông để làm tròn. Nhưng không khiến chất béo bị tiêu bớt.

2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?

Sau 2 tuần sẽ nhìn thấy hiệu quả đầu tiên từ Emsculpt

Trong khi, các công cụ khác cần tới hàng tháng để đem lại hiệu quả thì công nghệ này chỉ cần ít giờ. Thậm chí, chỉ cần sau một lần điều trị, người dùng đã có thể thấy vùng cơ trông đẹp hơn hẳn.

Tuy nhiên, để nhìn thấy những thay đổi rõ rệt hơn nữa,bạn có cần phải chờ đợi lâu hay không? Câu trả lời là không, sau khoảng 2 tuần sau, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thay đổi.

2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?

Điều nổi bật nhất về Emsculpt đem lại cho bạn đó là CƠ THẬT. Kết quả từ công nghệ này đem lại là kết quả tương đương với hàng ngàn giờ luyện tập của những vận động viên chuyên nghiệp.

Thời gian thực hiện mỗi ca điều trị với công nghệ Emsculpt là bao lâu?

Công nghệ này đem lại KẾT QUẢ TỐT NHẤT sau 4 phiên điều trị. Mỗi phiên này cách nhau 2-3 ngày. Mỗi lần điều trị mất khoảng 30 phút. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy quá đau đớn gì cả. Sau trị liệu, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Không cần nghỉ dưỡng.

2 tuần có kết quả từ Emsculpt hay chưa?


Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: https://vothanhtrung.vn
➡️ Facebook: @drvothanhtrung
➡️ Fanpage: @bsvothanhtrung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79