4 cơ chế hoạt động khiến Emsculpt là “ÔNG VUA” trong cuộc chiến TẠO CƠ

Bài Web Dương 02

Một thân hình đẹp ngày nay được “định nghĩa” bằng các đường cong, các khối cơ tạo vẻ săn chắc, khỏe khoắn. Tuy nhiên với nhịp độ sống bận rộn, không phải ai cũng có đủ thời gian, kiên nhẫn đến phòng tập và tuân thủ các chế độ kiêng khem gắt gao. Hiểu được điều đó, BS Võ Thành Trung tiên phong đầu tư công nghệ Emsculpt – công nghệ được mệnh danh là “Vua trong lĩnh vực tái tạo cơ” với 4 cơ chế hoạt động nổi bật sau đây:

Eo thon – bụng 6 múi nhờ các cơn co thắt liên tục

Chị Linh (24 tuổi, TP. HCM) – một người đã trải nghiệm Emsculpt cho biết: “Tôi không thích thân hình thon gọn mảnh mai. Đối với tôi thân hình đẹp là phải có cơ bụng săn chắc. Nhưng thật sự để tập luyện có hiệu quả, tôi cần rất nhiều thời gian. Gần 7 tháng qua tôi luôn miệt mài gập bụng nhưng lại chẳng nhận được kết quả khả quan nào. Bụng vẫn phẳng lì không ra cơ. Tham khảo các tài liệu nước ngoài, tôi biết đến công nghệ tăng cơ hủy mỡ Emsculpt nên đã đến và trải nghiệm loại máy này”.

Chia sẻ thêm về cách thức tập luyện tại phòng gym, chị Linh cho biết, trung bình mỗi buổi tập, chị chỉ có thể thực hiện được tối đa 160 cái gập. Chính vì thế, khi biết được công dụng của Emsculpt là tạo ra các cơn co thắt tương đương hiệu quả 20.000 cái gập bụng trong vòng 30 phút, chị Linh đã không giấu nổi bất ngờ: “Chẳng biết tôi gập bụng cả đời có đạt được con số đó hay chưa!”.

Before After Emsculpt Female

Chính vì ưu điểm vượt trội này, Emsculpt đã dấy lên nhiều sự ngờ vực: Liệu công nghệ này có thực sự hiệu quả như vậy không? Giải đáp cho câu hỏi này, Bác sĩ Võ Thành Trung – Người tiên phong chuyển giao Công nghệ Emsculpt về Việt Nam cho biết: “Emsculpt sử dụng điện từ trường cường độ cao tác động vào vùng da tạo ra hàng nghìn cơn co thắt cơ liên tục. Từ đó giúp thay đổi cấu trúc cơ bao gồm tăng số lượng sợi cơ và mật độ sợi cơ. Cùng lúc đó, sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải chất béo ngày càng mạnh làm chết tế bào mỡ. Với cơ chế hoạt động lưỡng đôi, Emsculpt hoàn toàn có khả năng giảm mỡ tăng cơ đồng thời…”.

Sử dụng điện từ trường cường độ cao

Dựa theo các kết quả từ trải nghiệm người dùng, công nghệ Emsculpt được mệnh danh là “ông vua trong cuộc chiến tái tạo cơ”. Là một người đam mê công nghệ BS Trung đã nhanh chóng ký kết chuyển giao công nghệ Emsculpt để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Năm 2018, bác sĩ Võ Thành Trung đã tiên phong đưa công nghệ Emsculpt – công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật số 1 thế giới về Việt Nam.

Bài Web Dương 01

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Emsculpt là công nghệ tái tạo cơ số 1 thế giới được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn. Công nghệ này được nghiên cứu nhằm giúp khách hàng sở hữu đường nét cơ thể hoàn hảo mà không cần tốn thời gian tập luyện vất vả. Emsculpt giảm đến 19% lượng mỡ và tăng đến 16% lượng cơ thông qua ứng dụng điện từ trường cường độ cao. Hơn nữa, Emsculpt tác động gây ra 20.000 cơn co thắt cơ bắp trong 30 phút nhưng hoàn toàn không hề đau đớn. Dù có nhiều loại máy áp dụng điện từ trường giảm mỡ nhưng chỉ có Emsculpt là công nghệ tiên phong áp dụng điện từ trường kích thích tạo cơ!”.

Hỗ trợ phân giải chất béo tối đa

Bên cạnh các công dụng trên, công nghệ Emsculpt còn gây ấn tượng cho khách hàng nhờ cơ chế hỗ trợ phân giải chất béo tối đa. Chia sẻ về hiệu quả tuyệt vời khi thực hiện liệu trình cùng Emsculpt, anh Nam (25 tuổi – Nhân viên văn phòng) cho biết: “Ban đầu tôi vẫn không tin lắm, nhưng vì đây là công nghệ hàng đầu thế giới nên tôi cũng muốn trải nghiệm thử. Thật không ngờ, kết quả ngoài cả sự mong đợi! Sau 3 liệu trình, vòng bụng của tôi đã thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều, cơ bụng cũng xuất hiện. Tôi rất vui và hiện tại tôi rất tự tin với ngoại hình của mình!”.

Before After Emsculpt Male

Giải thích thêm về cơ chế này của Emsculpt, bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Emsculpt tạo ra các luồng sóng tác động tạo cơ đồng thời hỗ trợ phân hủy chất béo tối đa. Thế nên nó còn được gọi với cái tên “Công nghệ hủy mỡ tăng cơ”. Mỡ thừa sau khi được phân giải sẽ được thải ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết thông thường. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chu trình sinh lý của cơ thể khách hàng”.

Hoàn toàn không xâm lấn

Chị Linh và anh Nam là những khách hàng điển hình cho phần lớn khách hàng có mong muốn sở hữu đường nét cơ thể nhưng bận bịu không có thời gian tập luyện. Nhờ công nghệ tăng cơ hủy mỡ Emsculpt, họ đều tìm ra được giải pháp riêng phù hợp cho mình, giúp cơ thể hoàn hảo, bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh các công dụng nổi bật trên, điều khiến nhiều khách hàng hài lòng và an tâm nhất khi lựa chọn Emsculpt là vì công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết, theo kết quả từ trải nghiệm của hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Emsculpt sẽ làm giảm đến 19% mỡ thừa và tăng 16% lượng cơ bắp giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo. Ngoài ra, công nghệ này hoàn toàn không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, Emsculpt xứng đáng được gọi là “Ông vua trong cuộc chiến tái tạo cơ”. Nếu như bạn vẫn đang đau đầu vì chưa tìm được phương pháp sở hữu đường nét hoàn hảo, sao bạn không thử trải nghiệm Emsculpt?


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79