5 “Nguyên Tắc Sống Còn” Phải Biết Khi Nâng Ngực

1a

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay trở nên phổ biến với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro không mong muốn, hãy tìm hiểu 5 “nguyên tắc sống còn” sau đây để có được vòng một hoàn hảo khi quyết định nâng ngực bạn nhé!

Chỉ nâng ngực vì chính bạn cảm thấy điều đó cần thiết

Đây là nguyên tắc quan trọng đầu tiên nhưng lại không nằm ở kỹ thuật nâng ngực mà nằm ở suy nghĩ và mục đích của bạn khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Phẫu thuật nâng ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều vì mục đích giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, bạn cần biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình. Nếu như nâng ngực có thể khiến bạn trở nên tự tin hơn, suy nghĩ tích cực và sống đầy năng lượng hơn thì bạn hãy thực hiện. Hoặc nếu như vòng ngực của bạn có quá nhiều khuyết điểm khiến bạn luôn trong trạng thái tự ti mặc cảm như ngực sa trễ, teo nhỏ sau sinh con… thì phẫu thuật nâng ngực là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng của chị em phụ nữ.

5 "Nguyên Tắc Sống Còn" Phải Biết Khi Nâng Ngực

Tuy nhiên, không nên phẫu thuật làm đẹp theo trào lưu, ham rẻ khi thực hiện thẩm mỹ, tránh những biến chứng không mong muốn. Để có câu trả lời chính xác nhất, bạn cần đặt câu hỏi cho chính mình là điều đó có thật sự cần thiết hay chưa? Bên cạnh đó, đừng ngần ngại đặt một cuộc hẹn cùng một bác sĩ có chuyên môn để nghe những tư vấn phù hợp nhất!

Độ tuổi phù hợp nhất để nâng ngực

Phần lớn các thông tin đưa ra về độ tuổi phù hợp để nâng ngực hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều là 18 tuổi. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, vòng một của con gái vẫn tiếp tục phát triển cho đến 25 tuổi. Vì thế, để an toàn nhất hãy thực hiện nâng ngực sau 25 tuổi. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực sẽ phát huy hiệu quả tối đa cho cho đối tượng phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi.

5 "Nguyên Tắc Sống Còn" Phải Biết Khi Nâng Ngực

Không giấu bất cứ điều gì về tình trạng sức khỏe của bạn

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Trung cho biết, người mắc một số bệnh như đái đường, tim mạch, gan thận… cần cẩn trọng gắt gao khi quyết định nâng ngực. Bên cạnh đó, một số khách hàng mang bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, khi dùng thuốc tê hay thuốc mê trong quá trình phẫu thuật rất dễ xảy ra biến chứng.

5 "Nguyên Tắc Sống Còn" Phải Biết Khi Nâng Ngực

Vì thế, bác sĩ Trung cũng khuyến cáo, chị em phụ nữ khi thực hiện nâng ngực cần nói rõ cho bác sĩ biết trước tình trạng sức khỏe của mình một cách chi tiết và đầy đủ nhất, tránh những biến chứng không mong muốn.

Chọn địa chỉ tin cậy thực hiện nâng ngực

Nói đến yếu tố này, bác sĩ Trung nhấn mạnh đây là một lưu ý hết sức quan trọng. Bởi vì thực tế đã có nhiều biến chứng, tai biến thậm chí tử vong do khách hàng nâng ngực tại các cơ sở không đủ chuyên môn. Bác sĩ Trung giải thích thêm, thông thường khi nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê, mà điều này chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cùng trang thiết bị trang bị đầy đủ. Tại các cơ sở nhỏ lẻ sẽ không đủ dụng cụ chuyên biệt hỗ trợ khách hàng nếu như có những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình phẫu thuật như sốc phản vệ thuốc mê, mất máu…

5 "Nguyên Tắc Sống Còn" Phải Biết Khi Nâng Ngực

Do đó, bác sĩ Trung nhấn mạnh chị em khi làm đẹp cần tỉnh táo lựa chọn bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có kinh nghiệm và thực hiện nâng ngực tại các bệnh viện lớn với đầy đủ trang thiết bị và có đông y tá, bác sĩ tham gia.

Tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ

Bác sĩ Trung cho biết, quy trình chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ sau này, đặc biệt là nâng ngực. Vì thế, khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực cần lưu ý tuân thủ đúng chỉ dẫn từ bác sĩ. Đặc biệt là tránh vận động mạnh và phải luôn mặc áo định hình ngực theo đúng yêu cầu chuyên môn.

5 "Nguyên Tắc Sống Còn" Phải Biết Khi Nâng Ngực

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79