Bác sĩ Trung tham gia Hội nghị Khoa học thường niên chuyên ngành Da liễu

Hn

Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM kết hợp cùng Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 17 được diễn ra vào ngày 18/04/2021 tại khách sạn Sheraton. Với sự tham dự của gần 700 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ tại một số tỉnh/thành khu vực phía Nam. 

Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM kết hợp cùng Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 17.

Hội nghị gồm 1 phiên toàn thể và 6 phiên đồng thời với các chủ đề đa dạng, phong phú như: Cập nhật điều trị các bệnh lý da liễu, Mụn trứng cá, Thẩm mỹ da, Phẫu thuật và thủ thuật da, Bệnh da mạn tính. Hội nghị được điều hành bởi các chủ tọa là các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu của khu vực phía Nam cùng với các báo cáo viên nhiều kinh nghiệm là thành viên của Liên chi Hội Da liễu TPHCM.

Bác sĩ Trung trong buổi Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 17.

Bác sĩ Trung vinh dự được tham gia Hội nghị lần này và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực điều trị mụn trứng cá, sẹo xấu, rối loạn sắc tố da, filler, botox và một số vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler, botox, cấy chỉ, da thẩm mỹ, giảm béo. 

Vì thế, nếu bạn đang có thắc mắc gì hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây để được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Võ Thành Trung, bạn nhé!

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79