BS Trung giải mã sự thật thu gọn cánh mũi sẽ mất lộc

Giai Ma Su That Thu Gon Canh Mui Mat Loc Min

Nhiều người muốn chọn thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to, bè và kém duyên. Tuy nhiên, một số vẫn lo sợ thu gọn cánh mũi sẽ bị mất lộc. Vậy thực hư về hoài nghi này là như thế nào? BS. Trung sẽ giải thích ngay sau đây.

Giai Ma Su That Thu Gon Canh Mui Mat Loc Min

Tìm hiểu ý nghĩa của dáng mũi trong nhân tướng học

Nhiều người rất quan tâm đến các bộ phận trên gương mặt vì có ảnh hướng đến nhân tướng học, đặc biệt là chiếc mũi. Theo các thồng tin trong nhân trắc học, dáng mũi được đánh giá là đạt chuẩn khi sở hữu sống mũi cao, cánh mũi cân đối, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Người sở hữu dáng mũi với đầy đủ những yếu tố trên sẽ có con đường tiền tài may mắn, sự nghiệp đi lên, trí thông minh khác người và đặc biệt hưởng phúc lộc cao cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Chính vì vậy, nhiều người rất quan tâm đến dáng mũi để đạt được những điều trên. Người có cánh mũi to bè, kém duyên thường muốn thu gọn cánh mũi để chiếc mũi được hài hòa và cân đối. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp lo sợ thu gọn cánh mũi sẽ khiến mất lộc. Vậy sự hoài nghi này được trả lời như thế nào?

Thu Gon Canh Mui 2 Min

Giải mã sự thật thu gọn cánh mũi sẽ mất lộc

Với phương châm mũi kín giữ lộc thì tin đồn thu gọn cánh mũi sẽ mất lộc là hoàn toàn sai. Bởi thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu lỗ mũi hạt chanh, kín với mong muốn giữ lộc. Chưa hết, thu gọn cánh mũi chỉ là một thao tác tiểu phẫu nhỏ nên hoàn toàn không đụng chạm đến cấu trúc xương bên trong mũi. Vì vậy, không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như là phá tướng hay làm mất lộc cho chủ nhân chiếc mũi. Khách hàng có thể yên tâm làm đẹp nếu có ý định tân trang dáng mũi.

Thêm một bằng chứng để dập tan tin đồn thu gọn cánh mũi mất lộc chính là hầu như chưa nhận được trường hợp nào khách hàng phản ánh sau khi thu gọn để có cánh mũi đẹp hài hòa và tự nhiên. Ngược lại, họ còn có cảm giác hài lòng và tự tin không chỉ với dáng mũi và còn cả gương mặt.

Thu Gon Canh Mui 1 Min

Hy vọng qua lời giải đáp trên từ BS Trung có thể giúp bạn đọc chắc chắn rằng việc thu gọn cánh mũi không hề ảnh hướng đến vận mệnh hay mất lộc. Khách hàng có thể tự tin thực hiện và tận hưởng sự thay đổi diện mạo ngoạn mục của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng truy cập web Vothanhtrung.vn để được giải đáp và cập nhật tin tức về thẩm mỹ và làm đẹp mới nhất hằng ngày nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525