Các tiêu chí chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong-5

Địa điểm nâng ngực có vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn?

Đôi nét về phương pháp nâng ngực

nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong-2

“Núi đôi” gợi cảm là mong muốn của hầu hết các chị em. Nó sẽ giúp bạn trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai có có được vòng 1 kích thước như ý. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực là giái pháp giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả. Bằng việc đặt túi ngực vào bên trong cơ thể, tùy theo cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực phù hợp. Nhờ vậy, sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ sở hữu được “núi đôi” như ý, tròn đầy và quyến rũ.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn

Nâng ngực là dịch vụ rất phát triển ngày nay, chính vì vậy có rất nhiều nơi thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu lớn của khách hàng mà xuất hiện nhiều địa điểm thực hiện không đảm bảo chất lượng, “ăn theo” yêu cầu của khách. Do vậy, đã xảy ra nhiều trường hợp biến chứng sau nâng ngực, xảy ra sơ suất trong quá trình nâng… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm lý của phái đẹp.

Vậy làm sao để chọn được địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn?

Hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu nên quy trình thực hiện vô cùng phức tạp. Có thể nói khi thực hiện phải cẩn trọng từng chút một. Hầu hết, kỹ thuật này được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của nâng ngực đó chính là hệ thống máy móc chất lượng cùng với chất lượng túi ngực cao cấp.

Theo đó, một đơn vị uy tín, chất lượng, nâng ngực an toàn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, phòng điều trị thăm khám trang hoàng tiện nghi và quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, kiểm tra, rà soát bởi Bộ Y tế.

Về túi ngực nên sở hữu những dòng túi cao cấp, rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn sau khi đưa vào cơ thể.

Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm

nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong-3

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị thì bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca nâng ngực. Bạn cần tìm đến những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật ngực, cũng như đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Bởi vì, bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước và trong khi phẫu thuật. Trước khi tiến hành bạn nên tìm gặp bác sĩ để được tư vấn cũng như hiểu đúng hơn về nâng ngực. Đồng thời, khi đó thì bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên về các dạng túi ngực phù hợp (chất liệu, size…), cũng như củng cố tâm lý khách hàng trước khi thực hiện.

Trong quá trình phẫu thuật cần sự cẩn trọng, tỉ mỉ và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nên bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm càng đảm bảo an toàn cho bạn. Đồng thời kết quả thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn khi bạn thực hiện nơi kém chất lượng.

Địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

YẾn NÂng NgỰc 5

Chắc chắn rồi, lắng nghe review của khách hàng đã thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Đây là “nguồn tin” chính xác nhất để bạn đưa ra quyết định có thực hiện nâng ngực tại địa chỉ đó hay không.

Bạn có thể trao đổi với bác sĩ xem hình khách trước – sau thực hiện hoặc lên một số diễn đàn xem phản hồi của những người khác. Hoặc lên website bác sĩ, fanpage bác sĩ đó để được xem những hình ảnh chân thực nhất về kết quả nâng ngực.

Nhờ vậy, bạn sẽ có cả những ý kiến khách quan, chủ quan để đưa ra lựa chọn của mình. Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ Trung về các tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn. Hi vọng phần nào giúp các bạn có cơ sở để tìm được nơi thực hiện chất lượng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng cấp vòng 1.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79