CẢM NHẬN CUỘC SỐNG SAU DỊCH

C 900

Có lẽ bầu trời Sài Gòn như xanh hơn sau mùa dịch, tiếng ồn ào hòa lẫn không khí tấp nập sau mấy tháng phải ngừng hoạt động đã trở lại. Cái cảm giác được hồi sinh làm rạo rực năng lượng trong chúng ta. Một thứ nhiệm màu có thể làm vạn vật bừng tỉnh đó là NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC CỦA CUỘC SỐNG.

La Ratio được hoạt động trở lại nên cảm xúc trong lòng của Bs Trung rất khó tả, vừa hạnh phúc vừa háo hức nên sáng nay Bs Trung dậy rất sớm. Đứng từ trên cao ốc nhìn xuống thành phố còn phủ màn sương dù không trông thấy rõ sự chuyển mình của ngày mới nhưng những tiếng ồn ào của thành phố đã gây hưng phấn cho Bs Trung rất nhiều.
Trên đường đến nơi làm việc, Bs Trung trông thấy phía trước có hai xe gắn máy chạy ngược chiều vô tình va vào nhau tại giữa ngã tư. Hai xe đều ngã. Điều ngạc nhiên đầu tiên đập vô mắt Bs Trung là họ không hề giận dữ, họ lồm cồm ngồi dậy tự dắt xe lên rồi chạy qua người kia, thấy không có gì nghiêm trọng họ gật gật cười nhẹ rồi mạnh ai nấy chạy đi. Điều này hiếm có khi trước đây Bs Trung từng thấy. Có lẽ qua mùa dịch mọi người cảm được cuộc sống nhiều hơn và bình tĩnh hơn.
Cuộc sống sẽ vui hơn và đáng giá hơn nếu chúng ta trân trọng nó phải không mọi người?
Sau khoảng thời gian vừa qua có lẽ cái nhìn về cuộc sống của chúng ta đã khác nhiều. Cuộc sống ngắn ngủi chớp mắt đã vụt qua mấy mươi năm, khi nhìn lại chúng ta đã làm được gì cho bản thân? Hãy trân trọng những gì đang có và sống hết mình, vị tha và thân thiện sẽ giúp chúng ta nhẹ nhàng thoải mái hơn, khi tâm trí bình lặng chúng ta sẽ có cuộc sống vui vẻ.
Suy nghĩ miên man không để ý nên khi xe dừng lại ngay sân đã kéo tâm trí BS Trung về thực tế. Bước xuống sân nhìn không khí náo nhiệt tràn đầy sinh khí của La Ratio lòng vui quá. Chiếc áo blouse nay được mặc trở lại, nhìn những gương mặt hớn hở của các nhân viên mà BS Trung cũng vui lây. Một ngày khởi đầu nhiều hứa hẹn…


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79