Cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình có quan trọng?

Công việc và Gia đình là hai yếu tố luôn bổ trợ cho nhau trong cuộc sống của mỗi con người. Đối với Bác sĩ Trung, Công việc là nơi cháy và cống hiến hết mình với ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Còn Gia đình là nơi để về, nơi ôm ấp, dành sự tin tưởng, ủng hộ cho Bác Sĩ Trung trên con đường “ra khơi” chèo lái sóng gió cuộc đời.

Dù bận rộn nhưng Bác sĩ Võ Thành Trung luôn cố gắng dành thời gian cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, THS.BS Võ Thành Trung không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề. Với chuyên môn vững vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, tạo cằm vline, hút mỡ, căng da mặt, nâng ngực… Bác Trung đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, được ưu ái nhờ vào sự chuyên nghiệp, có tâm và có tầm.

Hiện tại, THS.BS Võ Thành Trung đang là CEO – Giám đốc chuyên môn tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio. Ngoài ra, Bác còn là Phó Giám đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Quốc Tế Trung Uơng Huế. 

Vợ chồng Bác Trung có một cậu nhóc tên Cà Phê đáng yêu và cực kì lém lỉnh. Được gọi yêu là “ cục pin nhỏ”. Cà Phê luôn luôn là nguồn năng lượng thần kỳ mà mỗi khi “sạc” vào, bác sĩ Trung lại trở nên mạnh mẽ để chiến đấu với công việc.

Dù công việc có bận rộn, Bác Trung vẫn luôn luôn sắp xếp, dành thời gian cho Gia đình nhỏ của mình. Sau những chuyến công tác dài ngày hoặc với tần suất lịch mổ dày đặc. Bác luôn ưu tiên dành một ngày cùng Vợ và Con trai tổ chức các hoạt động cho Gia đình ( cả gia đình cùng nhau đi chơi, đưa Cà Phê về thăm Ông Bà, đọc sách, trò chuyện cùng Cà Phê).  Tuy có những lúc công việc quá tải, Bác vẫn tranh thủ gặp và trò chuyện với Vợ Con 30 phút hoặc 1 tiếng. Vì đối với Bác Trung, đó là những khoảnh khắc cực kì quý báu, giúp Gia đình Bác gắn bó với nhau hơn.

Gia đình là nơi để về, nơi ôm ấp, dành sự tin tưởng, ủng hộ cho Bác Sĩ Trung trên con đường “ra khơi” chèo lái sóng gió cuộc đời. 

Đối với Bác sĩ Trung, Gia đình luôn luôn là trụ cột vững chắc. Nơi đó có sự tin tưởng, sự ủng hộ, niềm tin yêu và động lực mạnh mẽ giúp vị Thuyền trưởng của La Ratio thật vững tay chèo, mạnh mẽ vượt qua những sóng gió, chèo lái con thuyền La Ratio ngày càng phát triển. 

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT