Cắt mí iLid có đẹp vĩnh viễn ‘như lời đồn’?

72 Ppi Hinh Dai Dien

Gần đây, cắt mí iLid đã tạo nên “cơn sốt” về công nghệ thẩm mỹ mắt 2019. Bởi không chỉ tạo được dáng mí đẹp, mắt 2 mí to tròn phương pháp này còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác. Và một trong số đó là: “Làm một lần – đẹp mãi mãi”. Vậy thực sự điều này có đúng không?

Cắt mí iLid là gì?

Dsc01191 Copy

Cắt mí iLid là phương pháp được bác sĩ Võ Thành Trung nghiên cứu và cho ra mắt vào tháng 09/2019. Kỹ thuật này kế thừa và phát huy những ưu điểm của các phương pháp cắt mí trước đó. Đặc biệt còn mang lại nhiều “bước tiến” vượt bậc trong tiêu chuẩn dáng mí sau phẫu thuật.

Đây là công nghệ cắt mí tân tiến khi chỉ sau 4 ngày thực hiện, vết thương đã hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ. Kỹ thuật thực hiện của cắt mí iLid được tiến hành sau khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mãnh tại vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ (nếu có), da thừa. Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí cân xứng, đồng đều và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Một số ưu điểm của cắt mí iLid

Cắt mí iLid là phương pháp thẩm mỹ xóa da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung, to tròn. Cắt mí iLid là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Để có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí iLid được thực hiện bằng những đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn.

Retouch Dsc03373 Copy

Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính bác sĩ Võ Thành Trung với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Một trong những ưu điểm vượt trội của cắt mí iLid chính là ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 4 ngày phẫu thuật.

Web Dsc02507

Plasma lạnh là công nghệ mới được bác sĩ Trung đưa vào áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Vùng mắt dù mới phẫu thuật xong nhưng hạn chế sưng bầm, sát khuẩn, kích thích liền thương giúp rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 4 ngày.

Vì Plasma tác động theo cơ chế vật lý và đa tác nhân (do các thành phần trong tia Plasma) lên tế bào của vi sinh vật chứ không tác động theo cơ chế hóa học như kháng sinh. Vi khuẩn cũng không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng Plasma nên không gây ra hiện tượng kháng.

Plasma lạnh không chỉ diệt khuẩn, mà còn kích thích vết thương tăng sinh tổ chức hạt, tăng tốc độ biểu mô hóa, giúp vết thương nhanh liền hơn. Các gốc hoạt tính như NO được hình thành khi chúng tiếp xúc với không khí, có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, kích thích quá trình liền thương.

Cắt mí iLid có đẹp vĩnh viễn ‘như lời đồn’?

410e02f910bff6e1afae Copy

Ca tiểu phẫu cắt mắt 2 mí iLid được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, hoạt động thường ngày và đi làm bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cắt mí iLid nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Duy nhất khi cắt mí mắt với bác sĩ Võ Thành Trung, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần phải băng vết thương cũng không phải kiêng cữ hậu phẫu. Khách hàng có thể ăn uống thoải mái những món ăn mình thích để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chỉ loại trừ mình món trước nay mà bạn dị ứng.

Sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt hai mí cân đối và sắc nét. Hiệu quả này sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời, làm một lần hiệu quả vĩnh viễn.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79