Cắt mí iLID có “hot” như lời đồn?

Bác sĩ Võ Thành Trung nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí iLid vào tháng 9/2019. Với phương pháp này, chỉ sau 4 ngày thực hiện, vết thương đã hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ.
  • Công nghệ cắt mí độc quyền iLid tại La Ratio 

Kỹ thuật thực hiện của cắt mí iLid được tiến hành sau khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mãnh tại vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ (nếu có), da thừa. Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí cân xứng, đồng đều và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. 

Sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt iLid, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh hiện đại. Nhờ đó, vùng mắt dù mới phẫu thuật xong nhưng hạn chế sưng bầm, sát khuẩn, kích thích liền thương giúp rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 4 ngày. 

Cắt mí iLid là sự kết hợp giữa tay nghề điêu luyện, kỹ thuật mát tay của Bác sĩ Võ Thành Trung với công nghệ Plasma lạnh. Sự kết hợp này đã giúp mỗi một ca cắt mí iLid đều thành công, có được những ưu điểm mà chưa có phương pháp cắt mí nào trên thị trường có thể làm được. 

Với tay nghề có chuyên môn cao của Bác sĩ Võ Thành Trung, khách hàng sẽ có được một nếp mí thật tự nhiên, không xâm lấn và đặc biệt, không để lại bất kì một dấu hiệu thẩm mỹ nào. 

  • Những ai có thể thực hiện cắt mí iLid?

-> Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp 

-> Muốn cải thiện khuyết điểm mắt nhưng sợ sưng bầm 

-> Mắt một mí hoặc một bên có mí một bên không có mí 

-> Hai mí không đều nhau 

-> Mắt với nhiều nếp mí 

-> Người từ độ tuổi trung niên mắt bị sụp mí 

-> Đã từng cắt mí nhưng không thành công hoặc chưa đạt hiệu quả như mong muốn. 

-> Khách hàng muốn có đôi mắt 2 mí hiệu quả lâu dài. 

  • Đến với Bác sĩ Trung để có đôi mắt đẹp, tại sao không? 

Cắt mí iLid là bước đột phá mới trong thẩm mỹ tạo mắt 2 mí với ưu điểm nổi trội nhất đó là cắt chỉ sau 4 ngày. Nếu như bạn quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều, hay tính chất công việc tiếp xúc nhiều với khách hàng nên rất lo sợ sưng bầm thì cắt mí iLid tại Viện thẩm mỹ La Ratio là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT