Làm Đẹp Công Nghệ Cao – Xu Hướng Tương Lai

Theo Bác Sĩ Võ Thành Trung, một người làm thẩm mỹ không chỉ phải luôn rèn luyện nâng cao tay nghề mà còn phải cập nhật những tiến bộ của công nghệ. Để từ đó ứng dụng vào lĩnh vực của mình. Giảm tối đa xâm lấn. Giúp khách hàng có những trải nghiệm làm đẹp hiện đại nhất và trên hết là sự an toàn.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của tất cả chúng ta tăng lên. Không phân biệt giới tính, chúng ta đều hiểu rằng, vẻ bề ngoài cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến những cơ hội và hình thành nên cuộc sống của ta. Bên cạnh đó, sự phát triển của các công nghệ hiện đại không xâm lấn hiện nay đã khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thành tựu khoa học kỹ thuật.

Là một người yêu công nghệ trong cuộc sống lẫn trong công việc. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao khả năng, kiến thức chuyên môn và tay nghề, bác sĩ Võ Thành Trung còn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào việc giúp khách hàng làm đẹp.

Việc áp dụng những công nghệ này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp an toàn, không xâm lấn. Mang lại hiệu quả cao. Chính vì những ưu điểm đó, hiện nay, xu hướng làm đẹp trên thế giới đang dần dịch chuyển qua việc sử dụng công nghệ, giảm tối đa các hệ quả trong quá trình thẩm mỹ.

Bắt nhịp được những xu hướng đó, cũng như luôn mong muốn phục vụ và đem đến những gì tốt nhất dành cho khách hàng của mình.  Đó chính là những lý do bác sĩ Võ Thành Trung đã trang bị nhiều loại máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Qua đó giúp cho các khách hàng có được những trải nghiệm xứng tầm.

Bác Sĩ Võ Thành Trung sẽ chia sẻ một số tiến bộ nổi bật trong làm đẹp không phẫu thuật hiện tại và xu hướng làm đẹp trong thời gian tới.

Thưa bác sĩ, công nghệ chăm sóc da nào đang được các chị em ưa chuộng hiện nay?

Có thể nói rằng, chăm sóc da là lĩnh vực cơ bản mà ai cũng quan tâm đến. Cập nhật cùng công nghệ hiện đại của thế giới hiện nay là các công nghệ chăm sóc cho làn da. Đó là Công nghệ nâng cơ da mặt Ultherapy và Công nghệ thẩm mỹ Săn da mặt Thermage. Ngoài ra còn có ứng dụng sóng điện từ RF xóa nhăn da. Những công nghệ  cao này đều đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới và đã có vô số khách hàng hài lòng.

| 2 công nghệ trẻ hóa làn da đang được các người đẹp Việt ưa chuộng

 

Thưa bác sĩ, vậy còn về cơ thể? Đã có những công nghệ hiện đại, công nghệ cao nào dành cho cơ thể hay chưa?

Về các công nghệ cao dành cho cơ thể, hiện tại có 5 công nghệ giúp hoàn thiện vóc dáng. Các công nghệ này đều là những công nghệ mới nhất trên toàn thế giới. Đó là:

2️⃣Công nghệ Giảm mỡ Tăng cơ Emsculpt.

3️⃣Công nghệ Hủy mỡ Săn da EXILIS

4️⃣Công nghệ Hủy mỡ đa chức năng VIORA V30

5️⃣Công nghệ Hủy mỡ Tầng sâu LIPOCEL

Những công nghệ cao này đều đã được FDA Hoa Kỳ công nhận. Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều phản hồi hài lòng từ các khách hàng trên toàn thế giới.

| 5 công nghệ Giảm Mỡ Không Xâm Lấn hiện đại

Theo Bác Sĩ, đâu sẽ là xu hướng làm đẹp trong năm 2019 này?

Công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn đã có những bước tiến đáng kể. Sự an toàn của những công nghệ cao này là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Chính vì vậy, tôi tin rằng, trong thời gian sắp tới, khách hàng cũng sẽ có những sự lựa chọn khôn ngoan cho mình trong việc làm đẹp. Đó là tìm đến các biện pháp thẩm mỹ công nghệ cao bởi vì chúng không xâm lấn và an toàn.

Bác sĩ có lời khuyên nào dành cho những chị em có nhu cầu làm đẹp hay không?

Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, Các cơ sở làm đẹp hiện nay mọc lên như nấm sau mưa. Vì thế, khi có nhu cầu làm đẹp, thay vì chỉ quan tâm đến chi phí dịch vụ. Thì điều trước tiên bạn cần làm là tìm đến những bác sĩ thẩm mỹ uy tín để xem xét tình trạng cụ thể. Tìm hiểu kỹ càng cơ sở đó đã được giấy phép hoạt động từ Bộ/ Sở Y Tế hay chưa. Bác sĩ có bằng cấp đầy đủ và cơ sở vật chất có đảm bảo hay không.

Bên cạnh đó cũng cần các chẩn đoán chính xác vấn đề, tình trạng của bản thân. Bác sĩ đưa ra giải pháp phù hợp thì việc làm đẹp mới đạt kết quả.

 

Bên cạnh yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Kết quả làm đẹp còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất lượng của thiết bị. Do đó, khi có nhu cầu làm đẹp. Bạn nên cân nhắc chọn các cơ sở lớn, trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao, máy móc chính hãng.


Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: www.vothanhtrung.vn
➡️ Facebook: @drvothanhtrung
➡️ Fanpage: @bsvothanhtrung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525