CUỘC SỐNG BÌNH DỊ

ChỈnh 1

Có những nguyên tắc sống tự chính chúng ta đặt ra rồi làm theo. Với BS Trung nguyên tắc sống đơn giản, sống vui. Mà sống vui thì sống có ích.
Đi làm việc, giao tiếp gặp gỡ bên ngoài chúng ta cần chỉn chu nghiêm túc vừa tôn trọng bản thân mình mà cũng tôn trọng người khác nhưng khi ở nhà BS Trung cũng rất bình dị như mọi người, cũng tự làm cho mình các bữa ăn nếu có thời gian, tự pha trà hay cafe ngồi nhâm nhi thưởng thức những điệu nhạc.
Đôi lúc tự mình dọn dẹp lau chùi những vật dụng không cần phải thuê người làm. Thật ra, khi làm việc nhà cũng là thể dục giúp cơ thể vận động, tạo sự nhanh nhẹn hoạt bác cho chính mình.
Nhiều lúc công việc quá bận rộn căng thẳng khiến tinh thần mỏi mệt, BS Trung ra vườn chăm sóc cho vườn hoa nho nhỏ của mình, ngắm những bông hoa khoe sắc, những chồi non đang vươn mình BS Trung cảm thấy tinh thần bớt căng thẳng đi, hít thở chút không khí trong lành tự nhiên bao mệt mỏi tiêu tan. Tận hưởng cuộc sống cũng không cần gì phải cao sang, mình cảm thấy đủ là được.

Vạn vật quanh chúng ta luôn biến đổi, thời gian trôi mau, lẽ đó làm gì thì làm nhưng nên dành cho mình một khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống. Vui vẻ lạc quan sẽ cho mình sức khỏe tốt. Sức khỏe là quan trọng!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79