ĐẶC QUYỀN CỦA PHỤ NỮ

ChỈnh Web. Đẹp Là đặc Quyền Của Phụ Nữ

Chị ấy rất cần kiệm, mỗi khi mua gì cho bản thân chị suy tính đắn đo rất lâu, thức ăn dư chị không đổ mà thường cất trong tủ lạnh để hâm lại ăn, anh càm ràm sao nấu nhiều thế? Chị cười xòa nói nấu dư giả cho mấy em nó ăn thoải mái.

Nhà có 2 đứa em chồng độ tuổi “ăn như hạm”, nếu nấu ít lỡ thiếu thì chị ngại lời ra tiếng vô chị chồng khó ở, mà nấu dư thì chị phải ăn, thời buổi khó khăn cần tiết kiệm nên những gì dư trong bữa cơm thì đó là phần của chị vào bữa ăn kế tiếp. Chuyện thường ngày rồi ít ai để ý và rồi nó như là một thông lệ.

Nhiều năm lặng lẽ trôi, bước qua tuổi 40 chị có phần kém sắc sảo hơn các chị bạn. Hai đứa con cũng đã lớn chị không phải vất vả chăm chút từng bữa cơm nhưng chị lại bù đầu vào chuyện khác, em chồng đã lập gia đình và ra ở riêng nhưng thói quen chị cũng không thể bớt xén phần ăn lại được. Sáng lo cho đứa lớn đi học rồi lại tất tả cho đứa nhỏ, rồi lo chợ búa cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp… dường như những công việc không tên cứ quấn lấy chị, đến lúc hết việc cũng là lúc chuẩn bị đi ngủ.

Anh càng lớn tuổi càng trở thành quý ông thành đạt, còn chị rút về nội trợ. Đôi lúc bạn bè của chồng trách anh sao không quan tâm chị hơn. Anh giật mình nhìn vợ của bạn bè rồi nhìn lại vợ mình, một chút gì đó cay cay ở mắt. Anh chợt nhận ra chị thay đổi quá nhiều.

Một lần anh nắm bàn tay chị, anh phát hiện bàn tay ngày nào mượt mà nay đã khô ráp. Bờ môi nhiều vết khô nứt và mắt đã hằn lên những vệt thâm quầng do thiếu ngủ. Cô gái ngày nào của anh đây sao? Vợ anh ở độ tuổi gần 40 mà so với các phụ nữ khác sao già hơn quá nhiều?

Một lần anh tình cờ gặp tôi sau nhiều năm cách xa, tôi mời hai vợ chồng đến nhà chơi. Anh có vẻ chần chừ rồi viện một lý do để đến 1 mình. Tôi nhất định không chịu vì cả hai đều là bạn học thân thiết. Cuối cùng anh ngại ngùng chia sẻ sợ vợ đi theo nhìn các cô khác sẽ tủi thân.

Hiểu được tâm sự của bạn tôi trấn an cứ đưa chị đến tôi sẽ có cách.

Khi chị gặp tôi, quả là tôi không thể nhìn ra được cô gái lanh lẹ xinh xắn ngày nào. Với số kí gần 80 so với chiều cao khiêm tốn chưa đầy 1,6 thì quá là không cân đối. Tôi phân tích cho chị hiểu vì sao chị thay đổi như vậy. Ăn thức ăn cũ hâm lại vừa không tốt cho sức khỏe, căng thẳng mệt mỏi thiếu ngủ cũng sẽ làm tăng cân. Không ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội sẽ làm mình hụt đi kiến thức mới và thiếu cập nhật thông tin nên chị đã không biết tới việc ngày nay người ta có thể phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cơ thể trở lại vóc dáng cân đối.

Tôi cho anh chị xem một số thông tin bổ ích về giải phẫu công nghệ cao và tư vấn kết hợp các chế độ ăn kết hợp vận động, lúc đầu chị sợ đau nhưng sau khi cho chị xem những công nghệ giảm đau sau hậu phẫu, không gây sẹo, mau lành vết thương chị đã tự tin làm đẹp cho bản thân.

Vừa rồi, lớp cũ có buổi họp mặt chị tự tin tham dự và để lại ấn tượng đặc biệt với mọi người.

Không có phụ nữ xấu – Chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi phải không mọi người?

Những ai chưa từng yêu bản thân hãy thử một lần yêu mình nhé


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79