Đêm Tiệc Hội Ngộ Nhan Sắc Hoàn Hảo

Hoi Ngo Nhan Sac 2

Đêm tiệc Hội Ngộ Nhan Sắc Hoàn Hảo

Tối ngày 20/3 vừa qua, tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio của Bác Sĩ Võ Thành Trung đã diễn ra thành công đêm tiệc “Hội Ngộ Nhan Sắc Hoàn Hảo”. Đây như là một dịp để Bác Sĩ Võ Thành Trung cùng tập thể nghệ sĩ và nhân viên của La Ratio cùng nhìn lại quãng đường đã đi qua và khép lại Dự án “Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí Cho Nghệ Sĩ”.

Sau 3 tháng diễn ra, dự án đã đồng hành cũng nhiều nghệ sĩ. Với đôi bàn tay vàng của Bác Sĩ Võ Thành Trung. Những nghệ sĩ đã tự tin hơn với ngoại hình hoàn hảo để xuất hiện trước công chúng.

Hoi Ngo Nhan Sac 1

Các nghệ sĩ tham dự đêm tiệc

Đến tham dự sự kiện Hội ngộ nhan sắc hoàn hảo có rất động nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt như Diễn viên Cát Tường, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Cindy Thái Tài, Á quân Nam Phong, ca sĩ Đoan Trường, nhóm nhạc Gemini, nghệ sĩ Vân Thanh, ca sĩ Mai Tuấn, ca sĩ Thanh Hoa, diễn viên, hoa khôi Huỳnh Thi, ca, nhạc sĩ Minh Anh, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, nữ hoàng sắc đẹp châu Á tại Thái Lan Vi Nhạn Ngọc, đại sứ quỹ kết nối nụ cười trái tim, giám đốc đối ngoại Viện thẩm mỹ La Ratio diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài, diễn viên Bảo Như, diễn viên My Trần (trong vai trò MC) và ca sĩ Long Nhật.

Hoi Ngo Nhan Sac 2

Hoi Ngo Nhan Sac 7

Trong buổi tiệc Hội ngộ nhan sắc hoàn hảo, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự cảm ơn và tình cảm dành cho Bác Sĩ Võ Thành Trung. Ấn tượng nhất có thể kể đến Ca sĩ Long Nhật. Anh xúc động bày tỏ: “Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi được làm việc bác sĩ Võ Thành Trung.  Tôi không ngần ngại nói rằng: Long Nhật đã sử dụng tất cả các dịch vụ làm đẹp “dao, kéo” tại Viện thẩm mỹ La Ratio để “lột xác” cho có diện mạo đẹp như ngày hôm nay!”

Các công nghệ giảm mỡ tiên tiến

Viện Thẩm Mỹ La Ratio của Bác Sĩ Võ Thành Trung đã áp dụng các liệu trình an toàn. Các công nghệ hiện đại tiên tiến. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện. Khiến cho mỗi buổi trị liệu tại đây, các nghệ sĩ, các khách hàng đều thật sự thoải mái nhất!

Hoi Ngo Nhan Sac 5

Chia sẻ cùng chúng tôi trong đêm tiệc Hội ngộ nhan sắc hoàn hảo, nhiều nghệ sĩ cho biết, họ thật sự ấn tượng nhất với 5 loại Công nghệ giảm béo hiện đại tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio mà Bác Sĩ Võ Thành Trung đã đầu tư, trang bị. Đó là:

  1. Công nghệ Đông hủy mỡ Coolsculpting
  2. Công nghệ Giảm mỡ Tăng cơ Emsculpt
  3. Công nghệ Giảm mỡ Săn da EXILIS Ultra360
  4. Công nghệ Hủy mỡ Đa chức năng Viora V30

Chất lượng dịch vụ và khả năng chuyên môn của Bác Sĩ Võ Thành Trung đã được đông đảo nghệ sĩ Việt của chúng ta công nhận. Ai cũng có quyền trở nên xinh đẹp hơn. Trở nên tự tin hơn. Hãy bắt đầu thay đổi và yêu thương chính mình hơn. Bắt đầu ngay từ ngày hôm nay cùng Bác Sĩ Võ Thành Trung bạn nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79