Đêm văn nghệ thiện nguyện – Trọn vẹn cảm xúc “Kết nối nụ cười trái tim”

Vothanhtrung Template900 600

Bên cạnh hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc, suốt 9 kỳ diễn ra, chương trình ca nhạc luôn là điểm nhấn mà BS Trung cũng như quỹ “Kết nối nụ cười trái tim” gửi gắm món quà tinh thần quý giá dành cho người dân tại địa phương.

Before After Template Nang Mui 1

Chan chứa yêu thương từ lời ca tiếng hát

“Ở những huyện miền núi cao, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, đường sá giao thông bất tiện nên hầu như không có đoàn văn nghệ nào về diễn cả”. Vậy nên, khi có đoàn văn nghệ thiện nguyện về, cả xã, cả huyện vùng cao như được có thêm “làn gió mới” khiến bà con ai nấy đều háo hức mong chờ.

Nhận thấy những ý nghĩa từ việc làm thiết thực của bác sĩ Trung và các mạnh thường quân, ngày càng có nhiều nghệ sĩ đã tham gia đồng hành cùng quỹ “Kết nối nụ cười trái tim”. Họ đều là những người bận rộn với lịch trình ca diễn dày đặc nhưng ai cũng gác lại công việc của riêng mình, về phục vụ người dân nơi miền quê còn nhiều khó khăn. Mặc dù đường đi có vất vả, kỹ thuật âm nhạc, ánh sáng cũng đơn sơ nhưng những nghệ sĩ tham gia cùng chương trình đều cảm thấy hạnh phúc vì làm được điều ý nghĩa.

Aaaaaa

Ấm áp trong đêm mưa

Kể về những kỷ niệm ấn tượng nhất của những đêm diễn văn nghệ, BS Trung tâm sự: “Kỳ nào cũng có những kỷ niệm đáng nhớ, nhưng để lại trong lòng tôi nhiều cảm xúc nhất có lẽ là những đêm văn nghệ trong mưa”.

Trong chương trình “Kết nối nụ cười trái tim 8”, từ rất sớm, người dân đã kéo về hội tụ ở sân khấu diễn ra chương trình. Vậy mà, cơn mưa từ đâu kéo đến bất chợt. Cả đoàn lúc ấy, từ nghệ sĩ cho đến thiện nguyện viên đều lo lắng, sợ bà con sẽ chẳng ai nán lại. Ấy thế mà, xúc động hơn cả chính là hình ảnh người dân nơi đây dù phải mặc thêm chiếc áo mưa vẫn ngồi lại thưởng thức hết các tiết mục văn nghệ. Những điều tưởng chừng như đơn giản này nhưng đã làm ấm lòng BTC chương trình và sưởi ấm trái tim của tập thể nghệ sĩ.

1aaa

Đáp lại tấm chân tình của bà con nơi đây, BS Trung cho biết: “Chương trình luôn cố gắng mang đến những màu sắc âm nhạc ấn tượng với nhiều tiết mục phối hợp như ca nhạc, biểu diễn ảo thuật, trình diễn thời trang. BTC hi vọng rằng, với lòng nhiệt huyết của mình, các nghệ sĩ sẽ thay “Kết nối nụ cười trái tim” gửi gắm món quà tinh thần quý giá, để lại những cung bậc cảm xúc khó quên cho người dân nơi này”. Bên cạnh hoạt động biểu diễn văn nghệ, đêm ca nhạc cũng là cầu nối để những tổ chức, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện quyên góp ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Qua đó cũng như giúp họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi chuyến đi đều để lại những dấu ấn về một hành trình đầy ý nghĩa. Bác sĩ Võ Thành Trung cũng như BTC “Kết nối nụ cười trái tim” mong sao những nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày một nhân rộng, thiết thực với ý nghĩa “Thêm một bàn tay để siết chặt vòng tay”!

Aaa

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79