Độn cằm bằng filler và phẫu thuật độn cằm – Nên chọn phương pháp nào?

Don Cam Filler Min

Bạn muốn thẩm mỹ cằm để có chiếc cằm chuẩn V Line nhưng đang phân vân giữa phương pháp phẫu thuật độn cằm và filler độn cằm. BS. Trung sẽ giải đáp kỹ về 2 phương pháp này để giúp bạn hiểu rõ hơn, có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Don Cam Filler Min

Độn cằm bằng filler và phẫu thuật độn cằm có gì khác nhau?

Thực chất, trong thẩm mỹ làm đẹp thì kết quả thành công chỉ đúng khi bạn chọn phương pháp phù hợp với mình. Không chạy theo người khác. Có thể cách làm đẹp đó mang lại hiệu quả với khách hàng này nhưng không đồng nghĩa bạn cũng vậy. Mà hãy là người dùng dịch vụ thông minh, biết chọn lọc và phân biệt giữa các dịch vụ với nhau. 

Độn cằm bằng filler và phẫu thuật độn cằm khác nhau về kỹ thuật thực hiện và một số yếu tố liên quan. Cụ thể: 

  • Phẫu thuật độn cằm là phương pháp can thiệp dao kéo sử dụng miếng độn để tạo hình cho cằm. Còn tiêm filler là thẩm mỹ không dao kéo, chỉ là một thao tác nhỏ để đưa chất làm đầy vào vùng cằm, hoàn toàn không xâm lấn, không đau đớn hay chảy máu.
  • Về thời gian thực hiện, phẫu thuật độn cằm có kỹ thuật phức tạp hơn nên sẽ lâu hơn. Ngược lại, tiêm filler được thực hiện nhanh chóng chi trong 15 phút. 
  • Hiệu quả khi phẫu thuật độn cằm duy trì bền lâu, thậm chí là vĩnh viễn. Tiêm filler cằm chỉ có thể duy trì vài tháng hoặc nhiều hơn tùy cơ địa mỗi người hoặc chất lượng filler.
  • Chi phí cho một ca phẫu thuật độn cằm cao hơn khi sử dụng filler để độn cằm.

Bf At Don Cam Filler Min

Tuy nhiên, khách hàng nên biết, phẫu thuật độn cằm có tác động của dao kéo, là phương pháp làm đẹp xâm lấn nên nguy cơ đối diện với những rủi ro sẽ cao hơn so với tiêm filler. Nên cân nhắc yếu tố này trước khi lựa chọn. 

Bf At Phau Thuat Don Cam Min

Bạn đang phân vân giữa 2 phương pháp này

Như những so sánh về hai phương pháp độn cằm trên, có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn cách nào để làm đẹp cho cằm thì hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ. Tại đây, bác sĩ sẽ có những tư vấn kỹ lưỡng về nhu cầu, tài chính, khuyết điểm cằm hay mong muốn của khách hàng để gợi ý phương pháp độn cằm phù hợp.

Dù mỗi cách độn cằm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng chung quy lại, chọn phương pháp nào chắc chắn cũng sẽ cho bạn dáng cằm đẹp hơn khi bạn chọn đúng cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cùng với bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao thì tin chắc rằng dù chọn phương pháp độn cằm nào cũng sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Muốn độn cằm đẹp – BS. Trung tư vấn phương pháp phù hợp

Là một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Bác sĩ Võ Thành Trung luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để biết khách hàng cần gì, từ đó có tư vấn để giúp bạn có quyết định đúng đắn khi muốn làm đẹp.

Với phương pháp độn cằm, cả phẫu thuật độn cằm lẫn tiêm filler độn cằm đều cho dáng cằm đẹp chuẩn V Line như mong muốn.

  • Nếu chọn phẫu thuật, khách hàng hãy yên tâm khi BS. Trung có 12 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, mọi thao tác khi phẫu thuật đều đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ hệ lụy gì về sau. Cùng với đó, chất lượng sụn nâng được chọn lọc kỹ lưỡng, là loại sụn được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng. Có tính tương thích cao, không đài thải và dĩ nhiên duy trì hiệu quả bền lâu.
  • Hoặc nếu bạn chọn tiêm filler độn cằm, đừng lo, BS. Trung chỉ sử dụng filler chất lượng đến từ Hàn Quốc và Mỹ. Kỹ thuật tiêm đúng cách, chuẩn y khoa mang lại hiệu quả ngay tức thì. 

Bs. Trung đang Phẫu Thuật Mắt Min

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ trong không gian chuẩn 5 sao, chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi độn cằm bài bản, mang lại sự hài lòng tuyệt vời. Chi phí luôn đảm bảo tốt nhất thị trường với các mức ưu đãi áp dụng thường xuyên. Voucher đi kèm được tặng mỗi tháng để tri ân khách hàng. 

Vì vậy, nếu đang cân nhắc giữa 2 phương pháp độn cằm này, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để BS. Trung giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Đừng quên truy cập Vothanhtrung.vn để cập nhật thêm nhiều tin thẩm mỹ hay và bổ ích hằng ngày nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79