Dự án “Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí Cho Nghệ Sĩ” của Bác Sĩ Võ Thành Trung

Chiều ngày 26/11/2018, Viện thẩm mỹ La Ratio đã họp báo công bố dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ”. Sự kiện thu hút hàng trăm nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Dự án

Sự kiện được ủng hộ bởi sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Khánh Chi, ca sĩ Cindy Thái Tài, ca sĩ Nguyên Vũ, Á quân Nam Phong, ca sĩ Đoan Trường, hoa hậu Đan Vy, Hoa hậu Viên Hoàng Thu, Á hậu Thương Bella, Nữ hoàng nhan sắc quốc tế Vi Nhạn Ngọc, Á hậu Linh Lê, diễn viên, người mẫu Huy Trần, ca sĩ Bảo Nam, Á khôi Nguyễn Thùy Chi… và nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Viện thẩm mỹ La Ratio ra đời năm 2018 do bác sĩ Võ Thành Trung thành lập. Dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ” được ra đời với mong muốn đem lại diện mạo hoàn hảo nhất nhưng không kém phần trẻ trung, tự nhiên cho các nghệ sĩ. Ở buổi ra mắt sự kiện, bác sĩ Võ Thành Trung cũng đã có những chia sẻ chân thật và đầy tâm huyết về lý do cho ra đời dự án.

Dự án

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng, đặc biệt là đối tượng nghệ sĩ. Họ là những người có ảnh hưởng đến công chúng, diện mạo và hình ảnh của nghệ sĩ xuất hiện trước công chúng rất quan trọng. Nhưng hiện nay để chọn một trung tâm làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất vẫn còn là điều rất mơ hồ đối với họ. Có nhiều trường hợp chọn không đúng đơn vị làm đẹp, những nơi không uy tín, không an toàn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như công việc”. Từ lâu mối quan hệ thân thiết với các anh chị em nghệ sĩ rất tốt đẹp, do đó bác sĩ Võ Thành Trung mong muốn mang những điều thiết thực cũng như tri ân đến các anh chị em nghệ sĩ thông qua dự án lần này. Hy vọng sẽ mang đến nhiều sự thay đổi diện mạo cũng như cải thiện nhan sắc để giúp các nghệ sĩ phát triển được con đường sự nghiệp của mình thành công hơn.

Dự án sẽ diễn ra trong 3 tháng. Chương trình chính thức nhận đăng ký từ 1/12/2018 đến 1/2/2019. Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ có những tiêu chí riêng để tiếp nhận đối tượng nghệ sĩ tham gia thực hiện dự án.

Dự án

Với ưu thế vượt trội về công nghệ, La Ratio còn gây ấn tượng với khách hàng về thiết kế mở, đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và sức khoẻ của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại La Ratio. Viện thẩm mỹ được đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cập nhật đầy đủ xu hướng làm đẹp của thế giới như New Thermage, công nghệ giảm mỡ bằng Nhiệt lạnh Coolsculpting… Với sự đầu tư chỉn chu về công nghệ và kinh nghiệm của bác sĩ Võ Thành Trung, viện thẩm mỹ La Ratio hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sắc diện hoàn hảo nhất, xứng đáng là một trong số ít những điểm đến đáng tin cậy và an toàn về dịch vụ làm đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ” của Viện thẩm mỹ La Ratio còn vinh hạnh có sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn – đây là đơn vị chuyên tư vấn, chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho các cơ sở thẩm mỹ ở Sài Gòn, có kinh nghiệm từ năm 2010.

Dự án

Sự kiện công bố dự án “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nghệ sĩ” của Viện thẩm mỹ La Ratio do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập diễn ra thành công, thu hút nhiều trang báo lớn và có uy tín đưa tin như Zing, eva.vn, 24h.com.vn, ngoisao.vn,…


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79