GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP

Viber Image 2020 03 18 16 23 40

Thẩm mỹ là cái cảm nhận vẻ đẹp, nói đúng hơn là cảm nhận vẻ đẹp qua con mắt của từng cá nhân. Có thể với người này không đẹp lắm nhưng với người kia là rất đẹp hoặc hoàn toàn ngược lại.

Vì mỗi người có cái cảm riêng. Người thích nhìn miệng, thì khi nhìn đối tượng nào đó họ chỉ chăm chăm nhìn vào miệng. Nếu khung hình miệng đẹp, đôi môi gợi cảm thì cả gương mặt được cho là đẹp. Nhưng nếu mọi bộ phận trên gương mặt đẹp mà môi miệng không đẹp thì toàn bộ gương mặt họ cho là không đẹp.

Do đó, nếu muốn được luôn đẹp và được “đẹp” trong cảm nhận của người khác, đẹp trong mọi hoàn cảnh thì chúng ta phải hoàn thiện nhan sắc, giống như “đồng bộ hóa” cho sắc đẹp.

Chúng ta có thể nhờ đến make up, có thể nhờ tới mỹ phẩm để che lấp bớt khiếm khuyết trên gương mặt của mình. Nhưng đó vẫn không phải là cách hữu hiệu nhất vì dùng mỹ phẩm mỗi ngày sẽ làm cho làn da mau xuống sắc do tác dụng phụ của các hóa mỹ phẩm. Chúng ta không có thời gian nhiều cho việc mỗi sáng ra đường phải mất 30 phút làm đẹp…

Vậy thì có phương pháp nào giúp hoàn thiện nhan sắc mà ít tốn thời gian công sức, ít bị lão hóa làn da của mình?

Phương pháp thì nhiều nhưng hữu hiệu nhất vẫn là giải pháp phẩu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, công nghệ hiện đại tiên tiến máy móc tối tân đã giúp cho việc phẩu thuật trở nên đơn giản, tỷ lệ thành công rất cao, giữ được vẻ đẹp lâu dài. Không mất nhiều thời gian để chăm sóc sau hậu phẩu, không để lại sẹo, không phải lo lắng kiêng cữ quá nhiều thứ do đó giải pháp phẩu thuật hiện nay rất được ưa chuộng.

VTM La Ratio là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nhập máy móc công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ cho khách hàng. Với lượng khách càng ngày càng gia tăng điều đó chứng tỏ VTM La Ratio đã thành công và thành công lớn nhất là đã đem lại được niềm hạnh phúc cho mọi người.

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79