Quyên góp cho hoạt động thiện nguyện

Với châm ngôn sống của riêng mình “Là Bác sĩ thì phải có Tâm và có Tầm”, Bác sĩ Võ Thành Trung ngoài là một bác sĩ có chuyên môn và tay nghề vững vàng thì còn là một người luôn hướng mình đến các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

 

Giảm giá 50% phẫu thuật MẮT & MŨI - Doanh thu được quyên góp cho hoạt động thiện nguyện
Bác sĩ Võ Thành Trung là người sáng lập ra chương trình thiện nguyện Kết Nối Nụ Cười Trái Tim, chương trình đã trải qua 7 kỳ diễn ra thành công, nay sẽ diễn ra kỳ 8 vào ngày 29 & 29/12/2018 sắp tới đây.

Giảm giá 50% phẫu thuật MẮT & MŨI - Doanh thu được quyên góp cho hoạt động thiện nguyện
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về Thẩm mỹ cũng như qua đó có thể đóng góp cho chương trình thiện nguyện lần này, trong 4 ngày từ 24 – 27/12/2018, Bác sĩ Võ Thành Trung – chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – sẽ giảm giá 50% tất cả dịch vụ thẩm mỹ MẮT và MŨI.


Bác sĩ Võ Thành Trung mong rằng thông qua dịp này, sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng mà qua đó còn là cầu nối để mọi người cùng chung tay với nhau để giúp đỡ cộng đồng. Vì thế, rất hy vọng các bạn sẽ cùng bác sĩ Trung chia sẻ thông tin này với tất cả mọi người xung quanh bạn!

Bác Sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79