HÃY LÀM NGAY ĐI

119824864 Surprised Young Man With An Open Mouth Isolated On White Background

Sáng nay bầu trời dường như trong hơn, đường phố bắt đầu có sinh khí trở lại sau gần 3 tháng chìm trong sự trầm tịch của nạn dịch. Mọi người nói Tết năm vừa rồi là một cái Tết được ghi vào kỷ lục “ăn Tết lâu nhất”. Tết Âm lịch kéo dài tới Tết Đoan ngọ!

Nếu như chúng ta được phép đi làm lại sau vài ngày nữa thì mọi người đã chuẩn bị gì cho mình rồi? Sau khi hết dịch đi làm bạn bè có còn nhận ra chúng ta không? Đừng nên để ánh mắt ngỡ ngàng của bạn bè dành cho mình nha mọi người. Vì sao? Vì chúng ta thay đổi quá nhiều về hình thức bên ngoài. Một thay đổi dễ dàng nhận ra đó là: “Mập”

“Mập” là tên gọi “thân thương” của tăng cân và béo phì. Tăng cân là một việc không thể kiểm soát. Lên thì dễ mà xuống thì khó. Giống như là một vị khách không mời mà tới, tới rồi không chịu đi!

Lúc đầu tăng 1 ký thôi…không sao, tăng 1 cũng được rồi sẽ xuống thôi mà. Nhưng ai ngờ thời gian ngưng hoạt động lại lâu dài như thế, chiếm hết cả 1 quý trong năm rồi còn gì? Như vậy 1 ký đó đã có lợi thế và là đà tăng thêm vài trăm gờ ram…và vài trăm gờ ram nữa…bây giờ leo lên cân thử chắc chắn số kí dư đó ít nhất là 3 kí.

Thực tế mấy tháng sống trong mùa dịch ai cũng rơi vào tình trạng tâm lý bất ổn như: stress, công việc bế tắc, tiền bạc khó khăn… Cuộc sống ảnh hưởng thì hệ thống nội tiết tố cũng ảnh hưởng sẽ dẫn tới việc hormone bị rối loạn và mất cân bằng. Khi đó, tình trạng tăng cân sẽ không kiểm soát được và sẽ dẫn tới tăng mỡ vùng bụng.

Tăng cân béo phì là một nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Chúng ta biết rằng khi béo phì sẽ dễ kéo theo các biến chứng khác như tim mạch, tiểu đường, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, cơ thể chậm chạp và mất thẩm mỹ. Không kém phần quan trọng đó là chúng ta mất hẳn sự tự tin khi đối diện người khác.

Muốn giảm cân chúng ta có nhiều phương pháp và cần nhiều thời gian. Chúng ta có thể giảm cân tại nhà nhưng tự thực hành nếu không đúng cách sẽ không hiệu quả có khi kết quả sẽ ngược lại sự mong muốn. Còn một phương pháp hữu hiệu nữa đó là nhờ vào công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thấu hiểu điều đó, BS Trung muốn đồng hành cùng mọi người trong việc giảm mỡ bụng, giúp cho chúng ta vừa có thân hình gọn gàng và tránh được một số bất lợi cho cơ thể. La ratio đã có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho quý khách. Hãy đăng ký hotline ngay bây giờ để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn nha mọi người.

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79