Học viện La Ratio tổng kết khóa đào tạo bác sĩ thẩm mỹ

Học Viện La Ratio Kết Thúc Khóa đào Tạo Bác Sĩ Thẩm Mỹ Min

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng hot hơn bao giờ hết khi nhu cầu làm đẹp của khách hàng là chưa bao giờ giảm mà ngược lại còn tăng mạnh. Và các dịch vụ làm đẹp liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại sẽ đem đến vẻ đẹp hoàn thiện, tạo sự tự tin hơn để hướng tới thành công trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Học Viện La Ratio Kết Thúc Khóa đào Tạo Bác Sĩ Thẩm Mỹ Min

Vừa qua, học viện La Ratio đã mang đến chương trình đào tạo bác sĩ thẩm mỹ dành cho các bác sĩ đến từ bệnh viện TW Huế và đã kết thúc vào cuối năm 2020. Đây là khóa đào tạo với mong muốn có ngày càng nhiều bác sĩ vững tay nghề, chuyên môn giỏi có thể tự tin kiến tạo cái đẹp hoàn thiện đến với khách hàng.

Tìm hiểu chương trình đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại La Ratio

Tháng 10/2020, học viện La Ratio đã hân hạnh được đón tiếp 4 bác sĩ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Trung ương Huế tham gia khóa đào tạo tạo hình thẩm mỹ kéo dài suốt 3 tháng tại đây. Tại đây, các bác sĩ được trau dồi kiến thức về chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, theo dõi các ca phẫu thuật tạo hình trực tiếp và được thực hành dưới sự hướng dẫn của BS. Võ Thành Trung – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ kiêm CEO Viện thẩm mỹ La Ratio.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề cùng “gia tài” hàng ngàn ca tạo hình thẩm mỹ thành công trước đó, BS. Trung đã mang lại vô số bài học quý giá, bổ ích để giúp các bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh Viện TW Huế có thể tự tin thực hiện các ca thẩm mỹ làm đẹp sau khi kết thúc khóa học.

BS. Trung chia sẻ: “Giữa lý thuyết và thực hành, luôn có một “khoảng cách” để đối chiếu và so sánh, kiểm chứng lẫn nhau, thì chúng ta mới hiểu đúng và làm đúng, trong những yêu cầu thực tế của công việc. Đặc biệt đối với ngành y tế nói chung, và thẩm mỹ nói riêng, sai sót dù nhỏ nhất cũng không được phép xảy ra, nên việc thuần thục cả lý thuyết lẫn thực hành lâm sàng là việc cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ bác sĩ hay kĩ thuật viên nào. Vì vậy, mỗi tuần, chúng tôi hay cùng nhau ngồi lại để đảm bảo toàn đội luôn ở tư thế sẵn sàng, vững kiến thức, chắc tay nghề qua các buổi chia sẻ, đào tạo lý thuyết lẫn thực hành chuyên môn.”

Chưa hết, La Ratio còn mang lại không gian gần gũi, thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi để các bác sĩ có thể hoàn thành tốt khóa học với những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bác Trung (14 Of 30) Min

Lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại La Ratio

Tháng 1 vừa qua, ngay sau khi kết thúc 3 tháng của khóa học đào tạo bác sĩ thẩm mỹ, học viện La Ratio đã tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận dành cho đoàn bác sĩ và điều dưỡng đến từ Bệnh viện TW Huế.

Tham gia buổi tổng kết, đoàn bác sĩ và điều dưỡng đã có những chia sẻ xúc động trong 3 tháng tham gia khóa học tại đây. Không chỉ là những kiến thức và kinh nghiệm nhận được mà hơn hết, họ xem La Ratio như một gia đình, là nơi cho họ quá nhiều tình yêu thương mà không phải ở đâu cũng có được.

Dsc01291 Min

Đáp lại tình cảm đó, BS. Trung bồi hồi: “Nếu được hỏi tôi có cảm nghĩ gì khi sau mỗi lần kết thúc một khóa đào tạo, thì tôi sẽ nói rằng nếu như mỗi vị bác sĩ, điều dưỡng là một bông hoa thì La Ratio rất may mắn là nơi góp phần giúp những bông hoa ấy tươi tốt và ngát hương hơn, mang trong mình năng lượng để lan truyền rộng rãi hơn nữa hạt giống đam mê và yêu thương.”

Dsc01289 Min

Bạn đang đọc bài viết này và cũng có chung một niềm đam mê về phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tham gia ngay khóa đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại học viện La Ratio nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời và có thể phát huy hết khả năng của mình, kiến tạo nhan sắc cho hàng trăm hàng ngàn khách hàng yêu cái đẹp.

————

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH Y TẾ SEOUL

  • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Điện thoại: 1800 6653 – 090.944.25.25
  • Email: info@laratio.vn

Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79