Hồi phục nhanh, tránh sẹo xấu với cắt mí iLid

Cat Mi Ilid 1

Cắt mí iLid được xem là “siêu phẩm” mà bác sĩ Trung nghiên cứu và cho ra mắt thời gian gần đây. Không chỉ tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, lung linh phương pháp này còn giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian nghỉ dưỡng, tránh để lại sẹo xấu.

Cắt mí iLid là gì?

Cat Mi Ilid 2

Cắt mí iLid là phương pháp tác động vào phần cấu trúc mắt. Bằng việc sử dụng đường mổ siêu mảnh ở mí trên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tạo hình nếp mí mới sao cho cân đối, tự nhiên nhất. Chưa dừng lại ở đó, kỹ thuật cắt mí mắt còn kết hợp lấy da dư và mỡ thừa, khắc phục hiệu quả những đôi mắt có dấu hiệu sụp mi hoặc ảnh hưởng của lão hóa.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình mắt hai mí tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này ít có sự tác động vào cấu trúc bên trong, đảm bảo không có đau đớn quá nhiều, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng và mang đến hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, cắt mí iLid là một trong những dịch vụ được khách hàng thường xuyên lựa chọn tại bác sĩ Trung. Một giải pháp nhanh chóng để sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

3 ưu điểm nổi trội của cắt mí iLid

Cat Mi Ilid 3

Mặc dù là “tân binh” nhưng phương pháp này đã nhanh chóng thể hiện được ưu điểm của mình so với các kỹ thuật trước đó. Xét về mặt thẩm mỹ, cắt mí iLid sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều, mắt lệch to nhỏ, da chùng, u buồn, già nua… Sau thực hiện, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, thể hiện được thần thái rạng ngời, tươi trẻ.

Đây chính là hiệu quả thẩm mỹ vượt trội của cắt mí iLid so với những phương pháp trước đây. Nhờ vậy, kỹ thuật này nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng yêu thẩm mỹ. Và hơn thế, cắt mí iLid đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt của năm 2020.

Hồi phục nhanh, tránh sẹo xấu với cắt mí iLid. Một trong những nỗi lo thường trực của những khách hàng thẩm mỹ mắt đó chính là thời gian nghỉ dưỡng và sẹo sau  phẫu thuật. Cũng như mũi, mắt là một bộ phận trung tâm của gương mặt vì vậy nếu sau cắt mí để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn xua đi được nỗi lo này khi thực hiện cắt mí iLid. Bởi vì, bác sĩ Trung áp dụng công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu. Nhờ vậy khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 4 ngày mà không lo để lại sẹo xấu.

Vậy Plasma là gì? Tại sao có thể nâng cao được hiệu quả phục hồi như vậy?

cat mi iLid

Plasma có thể tiêu diệt vi sinh vật như vi khuẩn (bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc), virus và nấm. Khi tiếp xúc với vi sinh vật, Plasma có thể phá vỡ màng tế bào của chúng nhờ sự bắn phá của ion và electron cũng như sự ăn mòn của các gốc tự do, hoạt chất để làm mất hoạt tính của protein khiến cho vi sinh vật bị bất hoạt hoặc bị tiêu diệt. Ngoài ra, Plasma còn có thể phá hủy màng sinh học (biofilm) của vi khuẩn.

Các thành phần trong Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm…) mà không thể tác động có hại đến tế bào nhân thực của con người. Do đó, Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến tế bào con người.

+ PlasmaMED là máy phát ra tia Plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ.

+ Từ đó, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nha.nh hơn, đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị.

+ Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến tế bào con người.

+ Giảm đau, sưng nề, bầm tím.

+ Kích thích quá trình liền thương tự thân.

+ Hạn chế hình thành sẹo xấu.

+ Giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giảm đau, giảm sưng, chống viêm, chống nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79