Hội thảo của tập đoàn Allergan giới thiệu Coolsculpting

D Min

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự trở thành khách mời đặc biệt của tập đoàn Allergan trong buổi hội thảo giới thiệu Coolsculpting.

Bác sĩ Võ Thành Trung đang trao đổi cùng đại diện của tập đoàn Allergan.

Hội thảo của tập đoàn Allergan giới thiệu Coolsculpting – Công nghệ giảm mỡ bằng nhiệt lạnh hàng đầu thế giới mà Bác sĩ Trung đã ứng dụng được gần 2 năm. Hôm nay, Bác sĩ Trung lại xuất hiện với vai trò khách mời, và hứa hẹn thêm một vai trò mới trong tương lai… Nào hãy cùng theo dõi và đoán xem trong tương lai, Bác sĩ Trung sẽ đảm nhiệm một vai trò như thế nào bạn nhé!

Quang cảnh buổi Hội thảo của tập đoàn Allergan giới thiệu Coolsculpting.

Bác sĩ Trung cảm thấy rất vui và tự hào vì mình đã ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bằng nhiệt lạnh hàng đầu thế giới cho rất nhiều khách hàng. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn, được FDA chứng nhận về sự an toàn cũng như hiệu quả mang đến. Nếu bạn mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn, đánh bay mỡ thừa hiệu quả thì không nên bỏ qua phương pháp này của chúng tôi.

Bác sĩ Võ Thành Trung cùng đội ngũ Y Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ La Ratio cùng tham dự hội thảo.

Mọi thông tin hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Trung tại website này: vothanhtrung.vn hoặc để lại bình luận bên dưới bạn nhé! 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79