Hội thảo “Embrace RF Dẫn đầu Xu Hướng Hút Mỡ và Căng Da Mặt Không Để Lại Sẹo” Cùng bác sĩ Võ Thành Trung

Công nghệ Embrace RF của hãng InMode Aesthetic Solutions là một bước tiến mới đáng tự hào trong cuộc cách mạng thẩm mỹ trên thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội Embrace RF, bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung vinh dự được mời đến buổi hội thảo để tìm hiểu, trải nghiệm các kiến thức liên quan đến công nghệ mới.

Hội thảo "Embrace RF Dẫn đầu Xu Hướng Hút Mỡ và Căng Da Mặt Không Để Lại Sẹo" Cùng bác sĩ Võ Thành Trung

Trải nghiệm Embrace RF mới

Máy Embrace RF – một công nghệ mang tính cách mạng, làm trẻ hóa các đường nét trên khuôn mặt, cổ và đường viền hàm. Phương pháp điều trị đột phá này được thực hiện nhờ sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ Morpheus8 và FaceTite.

Embrace RF đang tiếp thêm các giải pháp và thu hẹp khoảng cách trên làn da, mà không phương pháp điều trị nào khác có thể làm được. Đây là phương pháp điều trị tối ưu cho những ai gặp phải tình trạng da chùng ở vùng cổ, mặt và đường viền hàm. Đồng thời, Embrace RF là một giải pháp thuận lợi cho những bệnh nhân có thể cần trợ giúp về mặt thẩm mỹ nhưng chưa sẵn sàng cho việc nâng cơ mặt.

Trải nghiệm Embrace RF mới

Với công nghệ hút mỡ và căng da mặt không để lại sẹo Embrace RF, sẽ tự động điều chỉnh các tác động đến làn da bị lão hóa. Dù cá nhân đang có chất béo tiềm ẩn hay không, giúp người điều trị xóa bỏ đi những nếp nhăn, nếp chùm tại cổ. Để có một kết quả ưu việt, an toàn và cải thiện rõ rệt cho người sử dụng.

Tính ưu việt của công nghệ hút mỡ và căng da mặt không để lại sẹo Embrace RF đã giúp Inmode giành được hơn 15 giải thưởng danh giá. Được vinh danh trên các tạp chí danh tiếng như Bazaar, Elle, Star, Shape cũng như tạo nên cơn sốt làm đẹp trên các chương trình truyền hình. 

Hội thảo “Embrace RF – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG HÚT MỠ & CĂNG DA MẶT KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Vinh dự là một trong những khách mời tham dự hội thảo “Embrace RF Dẫn Đầu Xu Hướng Hút Mỡ Và Căng Da Không Sẹo”. Song song, hội thảo hiện diện các tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tại đây diễn ra những hoạt động trải nghiệm công nghệ Embrace RF, để người tham dự có thể hiểu rõ hơn về chức năng và công dụng của máy.

Hội thảo "Embrace RF - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG HÚT MỠ & CĂNG DA MẶT KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO"

Với sứ mệnh mang lại làn da trẻ hóa cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Người phải trải qua những giai đoạn ảnh hưởng đến cơ thể. Với công nghệ Embrace RF, các bác sĩ thẩm mỹ mong muốn có thể giải quyết triệt để những vấn đề và là nỗi là của các chị em.

Bác sĩ Võ Thành Trung – Đổi mới và tiếp thu những giải pháp công nghệ mới cho La Ratio

Tìm hiểu và biết được công nghệ Embrace RF là giải pháp tối ưu để tạo hình lại thành bụng, tạo hình bầu ngực. Đặc biệt căng da mặt bằng Embrace RF sẽ giúp hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo lớn như các phương pháp phẫu thuật truyền thống. Bác sĩ Võ Thành Trung đang và sẽ có những ấm ủ dự định mới cho Viện thẩm mỹ La Ratio.

Với Sứ mệnh mang tên “Làm đẹp” an toàn – hiệu quả. Bác sĩ Võ Thành Trung đã không ngừng học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức mới để viện thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn.

Với gần 14 năm trong ngành, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, để xây dựng nên chữ” tín” trong lòng các khách hàng, những đối tác và những người xung quanh. Nhiều người bạn đồng hành của bác sĩ Võ Thành Trung, thấy được nỗ lực từng ngày của bác, và luôn đánh giá cao về hiệu suất công việc.

Bác sĩ Võ Thành Trung – Đổi mới và tiếp thu những giải pháp công nghệ mới cho La Ratio

Bác Sĩ Trung và mong muốn áp dụng công nghệ và lĩnh vực thẩm mỹ.

Được đào tạo chính quy từ Trường Đại học Y Dược Huế, đối với bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung, “cái tâm của người làm nghề y luôn là kim chỉ nam”. Với quá trình rèn luyện và trau dồi kiến thức qua từng năm tháng. Từng là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của Bệnh viện Trung ương Huế chuyên khoa Tai Mũi Họng. Và tham gia các khóa đào tạo tại các nước dẫn đầu về xu hướng làm đẹp như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Hành trình học tập và tích lũy của bác sĩ Trung sẽ không dừng lại ở đó. Vì bác hiểu được, học là không bao giờ đủ. Đặt cái tâm vào nghề thẩm mỹ, xây dựng vẻ đẹp cho mọi người là mục tiêu là sứ mệnh của bác. Tuy nhiên, an toàn với khách hàng là phương châm làm việc cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Với hội thảo lần này, Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung mong muốn có thể tìm ra giải pháp làm đẹp mới. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, tiếp thu thêm một công nghệ làm đẹp cho viện thẩm mỹ La Ratio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *