Bác sĩ Võ Thành Trung tham gia ký kết hợp tác phát triển Bifidolab Hàn Quốc tại Việt Nam

Lễ ký kết thành công với tập đoàn Hàn Quốc, mở ra cơ hội cho Viện Thẩm Mỹ La Ratio là nhà phân phối dòng mỹ phẩm men vi sinh chăm sóc da chất lượng và an toàn, nâng cấp sắc đẹp toàn diện cho phái đẹp.

Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nghành vi sinh

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu vi sinh vật, BIFIDO là chuyên gia hàng đầu sản xuất mỹ phẩm làm đẹp bằng lợi khuẩn Probiotics. Bộ mỹ phẩm BIFIDOLAB phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bao gồm 4 dòng sản phẩm tiêu biểu và đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới: Tinh chất Serum men vi sinh làm sáng và phục hồi da; Mặt nạ men vi sinh chống lão hóa; Sữa rửa mặt men vi sinh kháng mụn; Kem chống nắng bảo vệ toàn diện cho làn da.

Lễ ký kết hợp tác phát triển Bifidolab Hàn Quốc tại Việt Nam

Với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình đi tìm vẻ đẹp của chính mình, Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ là chi nhánh tiên phong phân phối dòng mỹ phẩm men vi sinh đặc biệt này tại Việt Nam. La Ratio được biết đến là một trong những viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay, luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ hiện đại và là một trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã đưa công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới vào ứng dụng phục vụ quý khách hàng với phương châm: “HƯỚNG ĐẾN VẺ ĐẸP TỈ LỆ VÀNG – CÙNG LA RATIO LÀM ĐẸP AN TOÀN”.

Lãnh đạo tập đoàn Hàn Quốc tham quan viện thẩm mỹ La Ratio

Nằm trong khuôn khổ lễ ký kết, các vị Ban lãnh đạo có chuyến thăm quan và tận mắt trải nghiệm không gian làm đẹp. Ông Jason Kim (Giám đốc điều hành tập đoàn BIFIDO Hàn Quốc) chia sẻ cảm nhận sau khi tham quan không gian làm đẹp tại Viện thẩm mỹ La Ratio: “Lần tham quan này đã cho tôi đã được mở mang tầm mắt với cơ sở vật chất làm đẹp tinh tế của Viện thẩm mỹ La Ratio, những chi tiết nhỏ nhất đều được chú trọng dựa trên sở thích trải nghiệm của khách hàng. Tôi nghĩ rằng, chính điều này đã giúp Viện thẩm mỹ La Ratio được nhiều khách hàng tin chọn và đánh giá cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế, mọi chi tiết trong không gian luôn mang đến cho tôi cảm giác hoàn hảo nhất. Và đây cũng là lý do vì sao tôi tin tưởng vào Bác sĩ Võ Thành Trung và lựa chọn La Ratio là nơi trao tay những sản phẩm độc quyền của chúng tôi đến với hàng triệu người Việt Nam.”

Jason Kim giám đốc điều hành tập đoàn bifido hàn quốc

Sự kiện ký kết hợp tác cùng tập đoàn Hàn Quốc

Trong ngày 05 tháng 12 năm 2022, tại Khách Sạn The Myst Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm men vi sinh BIFIDOLAB Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đặc biệt của Ban lãnh đạo cấp cao của các bên liên quan: Bác sĩ Võ Thành Trung (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ratio Group), Ông Jason Kim (Giám đốc Điều hành Tập đoàn BIFIDO Hàn Quốc) và Bà Doãn Thị Thảo (Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dược phẩm Bình Phú).

Hợp tác giữa Bác sĩ Võ Thành Trung và tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc

Trong sự kiện, Bác sĩ Võ Thành Trung (Tổng giám đốc Công ty CP Ratio Group) cũng đã có những chia sẻ về sứ mệnh cũng như mục tiêu cho sự kiện hợp tác đặc biệt này: “Ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu chiếm tỷ trọng vô cùng to lớn. Trong đó, Châu Á là thị trường làm đẹp thuộc top tăng trưởng nhanh chỉ sau Châu Âu. Mở ra vô vàn những cơ hội mới cho các thương hiệu cũng như nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Hiểu được những giá trị to lớn mà ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp mang lại cho thị trường và người tiêu dùng. Ratio Group luôn nung nấu và tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm vừa đáp ứng được chất lượng sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế, vừa đạt được những yêu cầu về chủ trương, tương đồng về giá trị hướng đến và đường lối phát triển của Ratio Group trong tương lai.

Bác sĩ võ thành trung phát biểu trong lễ ký kết

Hành trình mang đến trải nghiệm mỹ phẩm men vi sinh an toàn và chất lượng

Công ty cổ phần Ratio Group cùng với Tập đoàn BIFIDO Hàn Quốc đã thành công ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc da BIFIDO. Nội dung hợp đồng làm cơ sở để hai bên tiếp tục xây dựng chi tiết các nội dung để sớm đưa dự án vào triển khai thực hiện nhằm phát triển thị trường mỹ phẩm BIFIDO tại Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo các bên ký kết hợp tác

Sự hợp tác thành công hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mở cửa dành cho các thương hiệu mỹ phẩm an toàn của thế giới đến với người tiệu dùng Việt Nam. Việc hợp tác ký kết lần này chính thức đánh dấu bước ngoặt lớn trong mảng Chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ La Ratio và đánh dấu việc dần hoàn thiện sứ mệnh “LÀM ĐẸP AN TOÀN” từ tất cả dịch vụ làm đẹp cho đến mỹ phẩm chăm sóc da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *