Hút mỡ bụng có an toàn không?

Hut Mo Bung Co An Toan Khong 1

“Hút mỡ bụng có an toàn không?” – Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn nhất khi nghĩ đến phương pháp này. Mời các bạn cùng BS Trung tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Hut Mo Bung Co An Toan Khong 2

Hút mỡ bụng – giải pháp lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Sự an toàn của một ca hút mỡ bụng không đơn thuần là có hoặc không mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hút mỡ bụng được xem là thành công và đảm bảo được yếu tố an toàn, cần phải lưu ý đến 3 vấn đề sau:

Tình trạng sức khỏe của khách hàng:

Trước khi tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng, sức khỏe của khách hàng tại thời điểm hiện tại là yếu tố quyết định có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ hay không. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tiền sử bệnh lý của khách hàng, thông qua các xét nghiệm, thử phản ứng với thuốc để xem có xảy ra vấn đề gì hay không.

Tình trạng mỡ bụng của mỗi khách hàng là khác nhau, vì thế bác sĩ cần thăm khám trực tiếp và tư vấn rõ ràng, đưa ra cách thức và tỉ lệ mỡ cần lấy ra bao nhiêu là hợp lý. Ngoài ra cũng cần đánh giá mức độ thừa của thành bụng để đưa ra phương án có cần tạo hình thành bụng sau hút mỡ hay không.

Kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện:

Hut Mo Bung 1

Bác sĩ Trung đang tiến hành phương pháp hút mỡ bụng

Muốn hút mỡ bụng, khách hàng ngoài việc có nhu cầu, đảm bảo điều kiện sức khỏe, còn phải lựa chọn cơ sở uy tín, quan trọng nhất là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đây chắc chắn là yếu tố quyết định sự thành công và an toàn của ca hút mỡ.

Khi đi thực hiện hút mỡ bụng cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, khách hàng có quyền được yêu cầu bác sĩ cho xem chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động của cơ sở thẩm mỹ. Phải lưu ý một điều rằng tất cả các phẫu thuật có gây mê đều phải được tiến hành trong bệnh viện.

Công nghệ được ứng dụng

Hut Mo Bung Co An Toan Khong 3

Mô phỏng công nghệ hút mỡ tia nước

Hiện tại có nhiều công nghệ được ứng dụng trong phương pháp hút mỡ bụng, tuy nhiên về bản chất chỉ khác nhau ở cơ cấu hóa lỏng mô mỡ trước khi hút ra ngoài. Có 4 công nghệ hút mỡ bao gồm công nghệ hút mỡ cơ học, công nghệ hút mỡ lazer, công nghệ sóng siêu âm và gần đây nhất là công nghệ hút mỡ tia nước.

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ ngày nay giúp rút ngắn quy trình hút mỡ, từ đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy, trước khi nghĩ đến hút mỡ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các công nghệ được ứng dụng, nhằm đạt kết quả tốt nhất và tiết kiệm được thời gian chi phí.

Những trường hợp không nên thực hiện hút mỡ bụng

Để đảm bảo an toàn, những trường hợp sau tuyệt đối không được thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng:

  • Những người có tâm lý không ổn định.
  • Người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.
  • Người mắc bệnh máu khó đông.
  • Người mắc bệnh tiểu đường.
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc cho con bú.

Hút mỡ bụng là một đại phẫu quan trọng cần đảm bảo quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Bác sĩ Trung khuyên bạn nên chuẩn bị sức khỏe, tìm hiểu rõ công nghệ ứng dụng, lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao để ca hút mỡ đảm bảo được yếu tố an toàn và hiệu quả.

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79