Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?

Hut Mo Bung 1

Hút mỡ bụng hiện nay là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn ngần ngại và lo lắng vì không biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh em bé hay không. Cùng BS Trung tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng

Hut Mo Bung 2

Hút mỡ bụng – Giải pháp giúp lấy lại vóc dáng cơ thể nhanh chóng

 Thay vì phải áp dụng tập luyện và kiêng khem khổ sở, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng bởi nó có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện
  Nếu như các phương pháp giảm mỡ thông thường mang lại kết quả không đáng kể thì chỉ với 1 lần hút mỡ bụng, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì.
 • Không đau và hoàn toàn không để lại sẹo 
  Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ nhẹ nhàng đưa dụng cụ vào lớp mỡ dưới da, loại bỏ mỡ thừa mà không để lại bất kỳ vết sẹo thẩm mỹ nào sau hút mỡ.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  Với phương pháp hút mỡ bụng, bạn chỉ cần nằm lại bệnh viện từ 1-2 ngày để nghỉ dưỡng. Các bác sĩ sẽ theo dõi, hướng dẫn cách nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà sao cho hợp lý nhất. Sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt ăn uống bình thường, và nhớ tái khám đúng hẹn theo lịch của bác sĩ.

Những ai nên thực hiện hút mỡ bụng?

Hut Mo Bung 3

Mỡ bụng – Nổi niềm chung của nhiều chị em

 • Người có vùng bụng nhiều mỡ thừa và đáp ứng điều kiện sức khỏe.
 • Phụ nữ sau khi sinh, vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa, muốn lấy lại vóc dáng cơ thể.
 • Nam giới bị béo bụng do thường xuyên sử dụng rượu bia.
 • Người có công việc đặc thù phải ngồi lâu, cơ thể dễ tích mỡ ở vùng bụng.
 • Sử dụng các phương pháp giảm mỡ khác nhưng không đem lại hiệu quả.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh em bé không?

Hut Mo Bung 4

Hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến việc mang thai

Ngày nay, sự tiến bộ của khoa học công nghệ giúp quá trình hút mỡ bụng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Sự hỗ trợ của các thiết bị giúp phóng to hình ảnh lên nhiều lần, từ đó bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện thao tác hút mỡ mà không xâm lấn và tác động đến ổ bụng, thành bụng.

Nhờ quá trình thực hiện hạn chế tối đa xâm lấn, phương pháp hút mỡ bụng không hề ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. Sau khi hút mỡ, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian để vùng bụng của mình hoàn toàn hồi phục và ổn định, khi đó mình có thể mang thai bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chờ khoảng 6 tháng đến 1 năm rồi mới mang thai nhé.

Như vậy, để giải đáp thắc mắc “Hút mỡ bụng có sinh em bé được không?” – BS Trung xin trả lời như sau: Hút mỡ bụng là phương pháp giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, sau khi vùng bụng ổn định, bạn có thể mang thai và sinh em bé hoàn toàn bình thường mà không phải lo lắng gì nhé.

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79