“Kết Nối Nụ Cười Trái Tim” 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung

Photo Thanh Tú (209)

Trong suốt 2 ngày 28,29/12/2018 vừa qua, bác sĩ Võ Thành Trung với vai trò là trưởng đoàn đã dẫn dắt và điều phối chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim 8, giúp chương trình thiện nguyện lần này diễn ra tốt đẹp.

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung

Được biết, Kết Nối Nụ Cười Trái Tim là chương trình thiện nguyện được sáng lập bởi Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ. Chương trình thiện nguyện này đã diễn ra 7 kỳ, nay đến kỳ thứ 8. Tất cả các kỳ đều diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung.

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung
Trong chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim, Bác Sĩ Võ Thành Trung luôn là người tận tụy nhất. Đối với bác sĩ, cái tâm của mỗi con người luôn là thứ đáng quý. Vì thế, Bác sĩ Võ Thành Trung ngoài là người luôn cống hiến trong công việc, bác luôn dành tâm huyết của mình cho các hoạt động vì cộng đồng.

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung


Trong chương trình thiện nguyện lần này, Bác sĩ Võ Thành Trung đã đưa hành trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim về đến huyện Ba Tơ và Sơn Tịnh của tỉnh Quảng Ngãi. Đối mặt với không ít trường hợp khó khăn, một vài sự cố nhỏ ngoài ý muốn. Bằng kinh nghiệm suốt 7 kỳ qua, bác sĩ Võ Thành Trung vẫn xử lý một cách linh hoạt và nhanh chóng để đem tới một chương trình thật sự tốt đẹp. Vì thế, mặc dù thời tiết gặp bất lợi, bác vẫn đứng dưới cơn mưa đưa ánh mắt quan sát cho cả chương trình hoạt động một cách trơn tru và hoàn chỉnh nhất có thể với tất cả nhiệt huyết và tấm lòng của mình. Bên cạnh đó, với tư cách là người đứng đầu, Bác sĩ Võ Thành Trung luôn biết cách tối đa hóa sức mạnh của cả tập thể để chung tay cùng các thiện nguyện viên, các anh chị em nghệ sĩ và tập thể y bác sĩ, giúp chương trình thành công tốt đẹp, hỗ trợ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung


Các hoạt động diễn ra trong chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim lần này bao gồm Thực hiện hỗ trợ suất ăn dinh dưỡng cho các đối tượng tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Quảng Ngãi; Trao quà cho các người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tư Nghĩa; Tổ chức trao quà và đêm ca nhạc thiện nguyện tại huyện Sơn Tịnh; Hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, trao quà cho người dân tại huyện Ba Tơ, hoạt động Trao Tủ Sách Nhân Ái tại huyện Đức Phổ.
Bác Sĩ Võ Thành Trung mang rất nhiều tâm huyết của mình vào các hoạt động của Kết Nối Nụ Cười Trái Tim với mong muốn đem lại những món quà không những bằng vật chất mà còn cả tinh thần cho người dân tại các vùng khó khăn.


Có đi rồi mới thấu hiểu được cái nghèo đói, khổ cực vẫn bám lấy những người dân lương thiện tại các vùng hẻo lánh. Nhiều khoảnh khắc bác phải suy tư và lo lắng cho người dân khi phải băng rừng lội suối mới đến được địa điểm của đoàn. Nhưng cuối cùng, Bác sĩ Võ Thành Trung cũng đã hoàn thành sứ mạng đem đến nhiều điều tốt đẹp ý nghĩa cho cuộc sống, kết nối những tấm lòng hảo tâm trên khắp cả nước đến với những người dân đang cần sự giúp đỡ.
Bên cạnh sự hỗ trợ về sức khỏe và vật chất còn phải kể đến sự đóng góp quý báu về tinh thần từ các anh chị em nghệ sĩ. Chúng tôi trân trọng khoảng thời gian quí giá mà các nghệ sĩ đã dành cho chương trình, đồng hành với bác sĩ Võ Thành Trung. Quí anh chị em nghệ sĩ cũng là những người bạn thân thiết của bác nên sẽ hơn bao giờ hết hiểu được ý nghĩa của chương trình mà bác muốn nhắn gửi. Do đó chương trình rất mong sẽ luôn nhận được sự đồng hành tiếp tục từ các nghệ sĩ trong tương lai.
Kết thúc câu chuyện về bác sĩ Võ Thành Trung hôm nay, chúng tôi mong rằng bác sẽ có thật nhiều năng lượng, sức khỏe dồi dào, đặc biệt là những người tốt mang tâm niệm Thiện Nguyện luôn bên cạnh, những anh chị em nghệ sĩ, các mạnh thường quân, các y bác sĩ cùng đông đảo thiện nguyện viên để có thể hỗ trợ bác xây dựng nên chương trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim ngày càng lớn mạnh và lan tỏa hơn trên mọi miền đất nước.

"Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" 08 diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Thành Trung
———————————————————————————-
➡️ Để biết thêm thông tin về Chương Trình Kết Nối Nụ Cười Trái Tim:
Fanpage: https://www.facebook.com/ketnoinucuoitraitim
Group: https://www.facebook.com/groups/ketnoinucuoitraitim
———————————————————————————-

Bác Sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79