KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM 10

Knnctt10 16 Min

Kết Nối Nụ Cười Trái Tim là chương trình thiện nguyện do Bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập vào năm 2013, bao gồm các hoạt động chính: Khám bệnh, cấp thuốc, trao quà, biểu diễn ca nhạc. Đến hiện tại quỹ đã ra đời được 7 năm và trải qua 9 kỳ hoạt động.

Knnctt10 1 Min

Quỹ “Kết Nối Nụ Cười Trái Tim” đã tổ chức nhiều chuỗi chương trình xuyên suốt trong thời gian dài, Khắp các tỉnh thành của cả nước như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Bến Tre… Nối tiếp các hoạt động ý nghĩa trên, chương trình thiện nguyện Kết nối nụ cười trái tim 10 chính thức được triển khai từ ngày 27/09 – 28/09/2019.

Knnctt10 2 Min Knnctt10 3 Min

Để tạo nên được sự thành công của quỹ suốt 10 hành trình, không thể không nhắc đến sự đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân và các thành viên quan trọng, đó là: Các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ; Các bạn thiện nguyện viên; các nghệ sĩ, và không thể thiếu các quý Nhà báo và Đài truyền hình đã truyền tải đến cộng đồng những thông điệp, những hình ảnh chân thật nhất về các hoạt động của quỹ; Các đoàn thể ban ngành tạo điều kiện về địa điểm tổ chức, hỗ trợ an ninh trật tự, thông báo chương trình đến người dân địa phương…

Knnctt10 4 Min

Hoạt động chính:

Ngày 27/09: Tổ chức Giải giao lưu bóng đá gây quỹ. Các giải thưởng sẽ được quyên góp trao đến cho trường Dân Tộc Nội Trú huyện Ba Tơ.

Ngày 28/09: Khám bệnh và cấp thuốc cho người dân nghèo tại huyện Minh Long, đồng thời trao hơn 1000 phần quà đến cho người dân nơi đây.

Knnctt10 5 Min Knnctt10 7 Min Knnctt10 6 Min

Chiều cùng ngày diễn ra hoạt động biểu diễn ca nhạc để phục vụ cho bà con tại huyện Ba Tơ, trao hơn 200 phần quà. Khám bệnh, cấp thuốc, trao quà và biểu diễn văn nghệ cho bà con hai huyện Minh Long và Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Knnctt10 8 Min Knnctt10 10 Min Knnctt10 9 Min

Tổ Chức Tài Trợ: Nhãn hiệu Đông Dược Việt

Tham Gia đồng hành: Các Thiện nguyện viên và Ban tổ chức.

Nghệ sĩ: Đại sứ Ninh Dương Lan Ngọc, các nghệ sĩ Nguyễn Văn Chung, Cindy Thái Tài, Ngọc Khuê, Đoàn Nhược Quý, Hoàng My, Trang Blue, Thanh Trà, Khổng Tú Quỳnh, Thúy Nga, Quốc Đại, Minh Thành, Tuấn Kha, Nguyễn Di, Sinti Quang Ngọc, Long Nhật, người mẫu Nguyễn Kim Ngân, Lê Thị Như Ý, Trần Ái Tiên, Võ Thị Cẩm Trinh, Huỳnh Đào Diễm Trinh, Thạc sĩ – Đạo diễn thời trang Trần Mạnh Tiến, NTK Tommy Nguyễn, đạo diễn Ngãi Võ, nhóm Nhật Nguyệt, MC Vũ Duyên.

Knnctt10 11 Min Knnctt10 13 Min Knnctt10 12 Min

Ban Tổ Chức Kết Nối Nụ Cười Trái Tim trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của quý vị. Rất mong rằng chúng ta sẽ cùng sát cánh với nhau trong những chương trình kỳ sau. Kết Nối Nụ Cười Trái Tim hi vọng sẽ luôn là cầu nối giữa cộng đồng với các mạnh thường quân.

Knnctt10 14 Min

“Kết Nối Nụ Cười Trái Tim 10” là một hành trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa trên những cung đường về miền Trung đất nước, truyền đi thông điệp nhân ái, sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng.

Knnctt10 15 Min

Chương trình lần này không chỉ tiếp tục mang những món quà vật chất tinh thần, sự quan tâm đến cho bà con khó khăn hai huyện miền núi là huyện Minh Long và huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, mà còn là dịp để tất cả chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 10 kỳ diễn ra với những kỷ niệm không thể nào quên.

Knnctt10 16 Min

Quỹ “Kết nối nụ cười trái tim” với mong muốn sẽ trở thành cầu nối vững chắc để các mạnh thường quân có thể tiếp cận dễ dàng hơn trong các hoạt động vì cộng đồng. Lan tỏa yêu thương – góp phần vào việc duy trì và phát huy nét đẹp “Chân – Thiện – Mỹ”, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” quý báu của dân tộc Việt Nam ta.

KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM
☎️ HOTLINE: 0989.295.979
? MAIL: info@ketnoinucuoitraitim.com
? WEBSITE: www.ketnoinucuoitraitim.com
➡️ Tham Gia Theo Dõi & Ủng Hộ Chương Trình tại:
☑️ Fanpage: facebook.com/ketnoinucuoitraitim
☑️ Group: facebook.com/groups/ketnoincuoitraitim

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79