Khám phá những mảnh ghép hạnh phúc của Bs Võ Thành Trung

H1.2

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, cùng tìm hiểu xem Bác sĩ Võ Thành Trung – Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio quan niệm như thế nào về sự hạnh phúc!

Được biết đến trong nhiều vai trò: một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết, một nhà thiện nguyện vì cộng đồng, một người chồng, người cha gương mẫu, dù trong lĩnh vực nào Bác sĩ Võ Thành Trung cũng luôn hướng đến sự “hạnh phúc” không chỉ cho mình mà cho tất cả mọi người xung quanh.

Duyên với nghề vì muốn mang hạnh phúc cho trẻ dị tật

Xuất phát điểm là một Bác sĩ Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, cơ duyên đưa Bác sĩ Võ Thành Trung đến với ngành phẫu thuật thẩm mỹ xuất phát từ mong muốn mang lại nụ cười cho những trẻ em bị dị tật khe hở hàm ếch. Chúng tôi được lắng nghe Bác sĩ Trung chia sẻ về hành trình tìm kiếm và gặp gỡ những trẻ bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn. Bác kể về những em bé kém may mắn, yếu thế về ngoại hình, về giọng nói. Để có được một khoản tiền phẫu thuật nụ cười, gia đình các em phải gánh trên vai một khoản nợ lớn, như vậy liệu cuộc sống có hạnh phúc, tương lai các em sẽ ra sao?

Với BS Trung, nụ cười là biểu hiện rõ nhất của sự hạnh phúc, phẫu thuật nụ cười là mang đến hạnh phúc cho các em bị dị tật khe hở hàm ếch.

Với BS Trung, nụ cười là biểu hiện rõ nhất của sự hạnh phúc, phẫu thuật nụ cười là mang đến hạnh phúc cho các em bị dị tật khe hở hàm ếch.

Chính xuất phát từ tấm lòng và hướng đến những giá trị tốt đẹp, Bác sĩ Trung đã thành lập chương trình “BST” (Best Solution Treatment – Chương trình phẫu thuật miễn phí 100% không có sự tài trợ từ bất kỳ tổ chức nào cho trẻ bị dị tật khe hở hàm ếch). Tính đến nay, hàng trăm trẻ em đã được “vá” lại nụ cười, tiếp tục hành trình học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Có lẽ với Bác sĩ Trung, đó là những mảnh ghép đầu tiên của sự hạnh phúc?

Bác sĩ Võ Thành Trung trong chương trình “Kết nối nụ cười trái tim 11” tới Huyện Ba Tơ – Tỉnh Quảng Ngãi

Bác sĩ Võ Thành Trung trong chương trình “Kết nối nụ cười trái tim 11” tới Huyện Ba Tơ – Tỉnh Quảng Ngãi

Chưa dừng lại ở đó, nhắc đến Bác sĩ Võ Thành Trung, nhiều người còn biết đến vai trò người sáng lập Kết nối nụ cười trái tim – Chương trình thiện nguyện thường niên với hoạt động thăm khám, tặng quà, cấp phát thuốc, tổ chức đêm nhạc từ thiện cho bà con nghèo tại nhiều tỉnh thành: Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Bến Tre,… Chương trình nhận được sự tham gia đồng hành của nhiều y bác sĩ, thiện nguyện viên, cá nhân, tập thể. Sắp tới, kỳ 12 dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2023, đoàn thiện sẽ tới với bà con Huyện Đức Thọ – Tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình hứa hẹn sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa mang sức lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng.

Dùng “Nghề” và “Tâm” giúp khách hàng hạnh phúc hơn

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Trung được ví như bàn tay vàng được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó nhan sắc.

Trước và sau mỗi ca phẫu thuật, khách hàng được gặp trực tiếp Bác sĩ Trung, được giải đáp những thắc mắc, thăm khám và kiểm tra tình trạng.

Trước và sau mỗi ca phẫu thuật, khách hàng được gặp trực tiếp Bác sĩ Trung, được giải đáp những thắc mắc, thăm khám và kiểm tra tình trạng.

Bác sĩ Trung luôn quan niệm rằng: “Thẩm mỹ không phải để trở thành người khác mà thay đổi để bạn trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình”. Điều này đã trở thành kim chỉ nam hoạt động trong nghề khi Bác gặp và chia sẻ với khách hàng.

Không làm thẩm mỹ đơn thuần, Bác sĩ Trung còn nghiên cứu và sáng chế ra những công nghệ thẩm mỹ mang tính ưu Việt cho khách hàng. Một trong số đó là công nghệ nâng mũi độc quyền MEGA S không cần băng nẹp. Đây là công trình nghiên cứu làm đẹp y khoa ứng dụng mang tính khoa học được Bác sĩ Trung nghiên cứu và cho ra mắt cách đây không lâu. Công nghệ là cứu cánh cho những khách hàng gặp phải những vấn đề về dáng mũi thấp, các nhược điểm cánh mũi, đầu mũi to, sống mũi bè,… Sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải băng nẹp, nghỉ dưỡng quá lâu.

Thành lập Viện thẩm mỹ La Ratio với hàng trăm dịch vụ, Bác sĩ Trung gửi gắm khát khao làm đẹp, mang đến sự tự tin, hạnh phúc trọn vẹn cho hàng ngàn khách hàng khi tới đây.

Bác sĩ Trung hào hứng chia sẻ: “Mỗi khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn tức là cuộc sống của họ hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là hạnh phúc của người làm bác sĩ thẩm mỹ như anh”.

Nhà lãnh đạo mang năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người

Ratio Group, Viện thẩm mỹ La Ratio, Ratio Academy là những tổ chức do Bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập và trực tiếp điều hành. Mang tinh thần “Tự tin – Sáng tạo – Đổi mới – Tin cậy – Thấu hiểu – Trách nhiệm”, Bác sĩ Trung luôn mang đến một làn gió mới, truyền động lực cho những cộng sự của mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển tổ chức.

Bác sĩ Võ Thành Trung trong Lễ khai giảng Ratio Academy – Trường dạy và đào tạo nghề thẩm mỹ hướng đến cộng đồng.

Bác sĩ Võ Thành Trung trong Lễ khai giảng Ratio Academy – Trường dạy và đào tạo nghề thẩm mỹ hướng đến cộng đồng.

Đề cao tính nhân văn trong chiến lược phát triển, Bác sĩ Trung luôn mong muốn tất cả những nhân viên của mình cảm nhận được tình người, sự chia sẻ và cùng nhau tận hưởng những giá trị tốt đẹp mà tổ chức mang lại. Chính điều đó đã tạo nên sự gắn kết, sự hài lòng và sự hạnh phúc cho mỗi cá nhân, góp phần xây dựng một tổ chức vững mạnh.

Song song với công tác chuyên môn, trong lãnh đạo tổ chức, Bác sĩ Trung mang sức ảnh hưởng, quan điểm về giá trị cộng đồng làm tư tưởng xuyên suốt trong công tác quản trị. Chính vì thế, những hoạt động cộng đồng do Bác sĩ Trung khởi xướng luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt thành từ toàn thể cộng sự và nhân viên trong công ty. Sự đồng lòng của tập thể, sự hài lòng của mỗi cá nhân chính là thành công của nhà quản trị.

Hạnh phúc gia đình là nền tảng cho mọi sự thành công

Đằng sau chiếc áo blouse trắng, sau hình ảnh nhà lãnh đạo đầy tâm huyết là hình ảnh gần gũi – một người đàn ông của gia đình. Bác sĩ Trung chia sẻ quan điểm gia đình chính là nguồn động lực lớn lao, là hạnh phúc và cũng là nền tảng cho mọi sự phát triển.

Hạnh phúc gia đình là nền tảng cho mọi sự thành công

Bác sĩ Trung hạnh phúc bên vợ và con trai

Tâm sự với chúng tôi, Bác sĩ Trung nói: “Anh không phải người thích nói những lời ngọt ngào, nhưng anh có thể làm mọi thứ cho gia đình mình, miễn tất cả mọi người đều vui!”– một chia sẻ rất gần gũi, chân thành và tràn đầy tình yêu thương. Và điều đó khiến chúng ta cảm nhận được gia đình chính là một phần của sự hạnh phúc.

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, những ghi nhận ngắn về chia sẻ của Bác sĩ Võ Thành Trung có lẽ sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn gần gũi hơn về một bác sĩ – một nhà lãnh đạo và hiểu được về quan điểm của Bác sĩ Trung về sự hạnh phúc.

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79