“Khóa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt” tại Bệnh viện Trung ương Huế

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2020, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khai giảng “KHÓA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ VÀ HÀM MẶT” dành cho bác sĩ đến từ các tuyến y tế cơ sở. Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành của Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội; Viện thẩm mỹ La Ratio; Trung tâm Răng Hàm Mặt, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Trung ương Huế.

Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự cùng các chuyên gia hàng đầu giảng dạy “Khóa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt”

Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự trở thành một trong những “người lái đò” cho các bác sĩ thế hệ sau. Bác sĩ Trung mong rằng những kiến thức của mình có thể truyền đến cho các bác sĩ đang theo học tại Bệnh viện Trung Ương Huế và giúp ích được cho họ khi ứng dụng cho các ca phẫu thuật mai sau.

Bác sĩ Trung chia sẻ về chủ đề “Trẻ hóa vùng mặt” tại Khóa đào tạo Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt.
Bác sĩ Trung trong buổi chia sẻ tiếp theo tại khóa học.

Sau 6 tháng tham gia giảng dạy, Bác sĩ Trung cùng đội ngũ chuyên gia cảm thấy rất vui mừng vì đã truyền được động lực cũng như những bài học quý giá cho các bác sĩ học viên. Khóa học đã diễn ra thành công với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên và sự học hỏi, nghiên cứu bác sĩ học viên.

Bác sĩ Võ Thành Trung trong buổi lễ Bế giảng.
Bác sĩ Võ Thành Trung cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại buổi Bế giảng khóa học.

Hơn hết thảy mọi kiến thức chuyên môn, điều Bác sĩ Trung luôn mong muốn được chia sẻ nhất với các bác sĩ, điều dưỡng chính là sự nhiệt huyết với nghề, tận tâm với tất cả khách hàng, bệnh nhân của mình, bởi vì: “Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức”. Bác sĩ Trung mong rằng sẽ có thật nhiều cơ hội được tham gia vào những hoạt động bổ ích như vậy và chúc các bác sĩ học viên sẽ luôn khỏe mạnh, thành công trên hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người.

 

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79