Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Hiện nay, nhiều bạn trẻ mong muốn được làm việc tại các Spa, viện thẩm mỹ với vị trí kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Nhưng khi bắt đầu lựa chọn nơi học lại gặp rất nhiều khó khăn. Hôm nay ngày 02/12/2022 Ratio Academy lễ khai giảng khóa Đào tạo nghề Spa – Chăm sóc da. Với mong muốn đào tạo và  phát triển nguồn nhân lực kinh nghiệm, chất lượng và có đam mê với thẩm mỹ, đặc biệt về chăm sóc da.

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Sứ mệnh thắp sáng tương lai tại Ratio Academy

Ratio Academy là địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra, học viên sẽ có việc làm ngay.

Khóa Đào tạo nghề Spa – Chăm sóc da tại Ratio Academy sẽ mang lại thật nhiều cơ hội chinh phục nghề nghiệp và thắp nên ngọn lửa đam mê nhiệt huyết của các bạn trẻ còn đang loay hoay tìm cho mình một định hướng phát triển nghề nghiệp.

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên đủ điều kiện hành nghề, mở spa trên toàn quốc, tạo cơ hội việc làm và cuộc sống ổn định cho hàng nghìn lao động tại Việt Nam.

Vào ngày 2/12/ 2022, Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung đã tới dự lễ khai giảng đào tạo Spa – Chăm sóc da. Đây cũng là niềm mơ ước và hy vọng, tâm huyết rất nhiều năm của BS Trung.

Giới thiệu khóa học spa – Chăm sóc da tại Ratio Academy

Sự khác biệt làm nên Ratio Academy nằm ở đội ngũ giảng viên tại học viện và đội ngũ giảng viên có kiến ​​thức chuyên môn cao. Giảng viên học và làm việc tại nhiều quốc gia, với kinh nghiệm dày dặn, trải nghiệm chuyên sâu về giảng dạy.  

Ngoài ra, các kiến ​​thức chuyên sâu về da do các bác sĩ da liễu trực tiếp giảng dạy giúp học viên xây dựng nền tảng kiến ​​thức chuyên sâu, khoa học và bài bản.

 

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Các chương trình học thực tế do được biên soạn theo giáo trình độc quyền. Giáo trình được cô tổng hợp và đúc kết dựa trên kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ thuật nâng cao trong thời gian ngắn. Tiết kiệm thời gian đào tạo sẽ giúp giảm chi phí sinh hoạt cho học viên trong suốt khóa học.

Ratio Academy- học viên nghiên cứu chuyên sâu, trải nghiệm thực tế

Học viên tại Ratio Academy sẽ được học và thực hành trực tiếp trên người thật với các loại máy móc công nghệ chăm sóc da cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là những công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi tại các spa lớn ở Việt Nam và quốc tế.

Lễ khai giảng khóa đào tạo nghề spa- Chăm sóc da

Đến với học viện thẩm mỹ Quốc tế Ratio Academy sẽ mở ra khởi đầu mới với những tri thức, kinh nghiệm, đạo đức. Từ đó, tạo cơ hội phát triển lâu dài, tiến xa hơn trong tương lai.

Trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, Ratio Academy hứa hẹn sẽ là địa chỉ dạy nghề spa uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ theo học và thành công.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *