LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KHÓA ĐÀO TẠO TẠO HÌNH THẨM MỸ

Tk

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020 vừa qua, tại Viện thẩm mỹ La Ratio số 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3 đã diễn ra buổi lễ: “Tổng kết và trao chứng nhận khóa đào tạo tạo hình thẩm mỹ” dành cho đoàn bác sĩ và điều dưỡng đến từ Bệnh viện Trung ương Huế.

Buổi lễ: “Tổng kết và trao chứng nhận khóa đào tạo tạo hình thẩm mỹ” tại Viện thẩm mỹ La Ratio.

Khóa học diễn ra trong sự tận tâm của người thầy mang tên Võ Thành Trung và niềm hân hoan đón nhận những kiến thức mới của các bác sĩ, điều dưỡng đến từ Bệnh viện Trung ương Huế. Sau khi kết thúc khóa học, các bác sĩ và điều dưỡng đã gửi đến với người thầy, bác sĩ Võ Thành Trung lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng món quà để làm kỷ niệm.

Đại diện bác sĩ, điều dưỡng từ Bệnh viện Trung ương Huế tặng hoa thay lời cảm ơn Bác sĩ Võ Thành Trung.

Khóa học kết thúc trong sự tiếc nuối, chia tay, quyến luyến của tất cả mọi người để quay trở về Huế tiếp tục công tác. Bác sĩ Trung đã có đôi lời gửi đến toàn thể bác sĩ, điều dưỡng đã tham gia khóa học rằng: “Nếu được hỏi Bác sĩ Trung có cảm nghĩ gì khi sau mỗi lần kết thúc một khóa đào tạo, thì tôi sẽ nói rằng nếu như mỗi vị bác sĩ, điều dưỡng là một bông hoa thì La Ratio rất may mắn là nơi góp phần giúp những bông hoa ấy tươi tốt và ngát hương hơn, mang trong mình năng lượng để lan truyền rộng rãi hơn nữa hạt giống đam mê và yêu thương. Ở đây, chúng tôi có rất nhiều yêu thương…”

Một món quà ý nghĩa được trao tặng cho Bác sĩ Võ Thành Trung.

Cám ơn vì sự gặp gỡ, cám ơn vì đã trao cho nhau những kiến thức, ghi nhớ những kỉ niệm, cảm ơn vì bạn đã là một phần trong tập thể của Viện thẩm mỹ La Ratio. Hẹn gặp mọi người ở những hoạt động khác, chúc mọi người luôn khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp cho cộng đồng.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79