MANG HOÀI BÃO XÂY ĐẮP TƯƠNG LAI CHO NGƯỜI KHÁC

Tâm

Nghe qua chắc mọi người ai cũng ngạc nhiên vì sao “MANG HOÀI BÃO XÂY ĐẮP TƯƠNG LAI CHO NGƯỜI KHÁC”?

BS Võ Thành Trung luôn tận tâm tận lực mong đem tới những niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. BS thường xuyên tham gia những chuyến từ thiện và đặc biệt là người sáng lập ra chương trình: “Kết nối nụ cười trái tim” và hiện nay chương trình đã được thực hiện lần thứ 10. (2019)

BS mong góp sức mình để giúp những người kém may mắn cải thiện hoàn thiện nhất về cơ thể để họ có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống.

BS chia sẻ: Nhìn những đứa trẻ vui cười hạnh phúc, tự tin giao tiếp với người khác sau khi giải phẩu tôi cảm thấy đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà tôi đạt được.

Không dừng ở việc tạo nụ cười niềm vui cho mọi người BS Trung còn trăn trở phải làm sao giúp đỡ họ có công ăn việc làm để sinh sống. Vì với những người khiếm khuyết trên cơ thể khả năng tìm một việc làm rất ít có cơ hội.

BS Trung đang ra sức kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp sẽ cùng chung tay góp sức giúp đỡ tạo điều kiện cho họ học nghề, tạo việc làm ổn định để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, nụ cười hạnh phúc thật sự rạng rỡ thì mới đạt được tâm nguyện của mình.

“Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79