Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Bên cạnh nỗi lo về đôi mắt một mí, tình trạng mí mắt không đều cũng khiến nhiều người lo lắng. Điều này cũng dễ dàng lý giải vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì thế, nhu cầu khăc phục khuyết điểm mí mắt không đều được rất nhiều người quan tâm.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Mí mắt không đều là tình trạng như thế nào?

Đây là hiện trạng mắt một bên to một bên nhỏ. Khuyết điểm này mặc dù nhỏ nhưng cũng gây ra những bất tiện nhất định. Đặc biệt là về phương diện hình thức của mỗi cá nhân. Vì thế, nhiều người luôn muốn nhanh chóng tìm cách loại bỏ tình trạng mắt không đều để tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Lợi thế của đôi mắt to tròn rạng rỡ

Không ai có thể phủ nhận được sự quyến rũ từ đôi mắt long lanh từ người đối diện. Vì thế những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt luôn nhận được nhiều sự tìm kiếm quan tâm. Theo góc nhìn nhân tướng học, người có đôi mắt to tròn sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống. Đồng thời, đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi đôi phần hơn những người có đôi mắt không đẹp.

| Nâng cung mày duy trì được bao lâu?

Bên cạnh đó, trong dân gian, người ta còn gọi người có mí mắt không đều nhau bằng những cách gọi không mấy hay ho như là “mắt nổ mắt xịt” hay “đôi mắt âm dương”.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Những phương pháp tạo đôi mắt to tròn không phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều mặt hàng, dụng cụ làm đẹp, chúng ta cũng đã có nhiều sự lựa chọn để giúp cải thiện vẻ bề ngoài. Với đôi mắt, phương pháp kích mí bằng chỉ, bằng keo dán nổi bật hơn cả vì giá thành thấp cùng nhiều lời quảng cáo “có cánh”.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng, đây tất cả chỉ là những giải pháp tạm thời chứ không thể kéo dài. Hơn nữa, những phương pháp như kích mí bằng keo, bằng chỉ ít nhiều sẽ đem lại sự phiền toái và bất tiện khi ngày nào cũng phải tốn thời gian. Bên cạnh đó, các phương pháp này còn có nhiều hạn chế như không thể tiếp xúc với nước vì khi ấy băng keo kích mí sẽ bị bung ra.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt không đều là gì?

Nhìn chung, tình trạng mí mắt không đều đều đến từ 4 nguyên nhân chính sau đây:

Bẩm sinh đã có đôi mắt có mí mắt không đều

Cấu tạo mắt và cấu trúc da được hình thành từ trong bụng mẹ. Do nhiều hay một vài yếu tố khách quan hoặc chủ quan khi mang thai nên đứa bé khi chào đời đã có đôi mí mắt không đều. Một vài trường hợp may mắn khi càng lớn đôi mắt càng đều lại. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cần thẩm mỹ để lấy lại diện mạo ưa nhìn.

| Bí quyết sở hữu làn da căng bóng

Lão hóa do tuổi tác khiến mí mắt không đều

Da chùng nhão, chảy xệ khiến đôi mắt lờ đờ không còn sức sống khi tuổi tác tăng cao. Trong khi đa số đều bị lão hóa đều cả hai mắt thì với một số người, mí mắt hai bên bị chùng không đều nhau. Gây ra tình trạng mất thẩm mỹ.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Thẩm mỹ mắt bị hỏng làm cho đôi mắt không đều

Việc các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện nhiều như “nấm mọc sau mưa” hiện nay đã gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng khi lựa chọn nơi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ uy tín. Nhiều trường hợp đáng tiếc khi phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng đã xảy ra. Trong đó có thể kể đến thẩm mỹ mắt không thành công. Khi ấy khách hàng vừa phải “sở hữu” đôi mắt không đều, vừa luôn trong tình trạng lo lắng vì diện mạo không được như ý. Mất đi tự tin tỏng giao tiếp hàng ngày.

Tai nạn khiến cho mí mắt không đều

Bên cạnh các nguyên nhân trên, nguyên nhân từ tai nạn cũng chiếm phần lớn. Một số chấn thương không mong muốn đã ảnh hưởng không nhỏ đến sắc diện của nhiều người như mí mắt sụp, độ mở của đôi mắt bị giảm, con ngươi bị che khuất. Dẫn đến tình trạng mí mắt không đều.

| Túi ngực Nano Chip khác gì các túi còn lại?

Khắc phục mí mắt không đều như thế nào?

Phương pháp để khắc phục mí mắt không đều nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài nhất chỉ có phương pháp cắt mắt hai mí hay còn gọi là cắt mí mắt. Phương pháp này giúp xóa bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết về mắt.

Mí Mắt Không Đều Khắc Phục Được Hay Không?

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết, quy trình cắt mí mắt diễn ra khá đơn giản nhưng hiệu quả duy trì lâu dài. Tiến trình cắt mí mắt được thực hiện bao gồm bác sĩ tiến hành thăm khám. Bác sĩ vẽ đường mí, xác định kỹ càng hợp lý. Sau đó tiến hành phẫu thuật bóc tách vùng mí. Chỉnh sửa hai mí mắt cho đều. Sau đó, khách hàng chỉ cần tuân theo những chỉ dãn đơn giản từ bác sĩ để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng hơn. Sau khoảng thời gian hồi phục, mí mắt sẽ đồng đều và kết quả duy trì lâu dài.


Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: www.vothanhtrung.vn
➡️ Facebook: @drvothanhtrung
➡️ Fanpage: @bsvothanhtrung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79