Nâng Cung Chân Mày Duy Trì Được Bao Lâu?

Khu vực trên gương mặt nhanh chóng xuất hiện lão hóa nhất là vùng da mắt và chân mày. Vùng này nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn, gây ra tình trạng chân mày sụp xệ và bị kéo trĩu xuống không còn ở vị trí ban đầu. May mắn thay, phẫu thuật nâng cung chân mày ra đời xem như vị cứu tinh giữ lại nét trẻ trung cho chị em phụ nữ.

Mặc dù gọi là phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ treo chân mày được tiến hành nhanh chóng. Tất cả các thao tác của bác si chỉ tác động nhẹ đến vùng chân mày nhưng đưa chân mày về vị trí cũ. Thực tế, nâng cung chân mày chỉ như một tiểu phẫu ít xâm lấn giúp loại bỏ mỡ dư thừa và trả lại sự trẻ trung cho khách hàng. Để kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ để giúp định cố định một cách an toàn nhất.

Ai là những đối tượng phù hợp để nâng cung chân mày?

  • Nam nữ ngoài 40 tuổi hoặc lão hóa sớm
  • Cấu trúc hình dáng lông mày bất cân xứng
  • Khu vực khóe mắt và đuôi mắt có nhiều nếp nhăn
  • Vùng chân mày sụp xệ

 

Nâng Cung Chân Mày Duy Trì Được Bao Lâu?

| Túi ngực Nano Chip khác gì các túi còn lại?

Nâng cung chân mày có đau hay không?

Nhiều khách hàng ngần ngại các dịch vụ thẩm mỹ vì lo lắng nâng cung chân mày sẽ gây ra đau đớn. Tuy nhiên, đây là những lo lắng không cần thiết. Bởi vì trong suốt quá trình diễn ra nâng cung chân mày, bạn sẽ được gây tê vùng thực hiện. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy không đau đớn mà quá trình chỉ diễn ra nhẹ nhàng.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng cung chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng cung chân mày sẽ khắc phục tối đa các khiếm khuyết khu vực hốc mắt và trán. Tiêu biểu có thể kể đến như các nếp nhăn trán; rãnh nhăn giữa hai chân mày; xóa vết chân chim và loại bỏ nếp nhăn đuôi mắt.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng cung chân mày mang lại tính thẩm mỹ cao. Giúp đường chân mày được thanh thoát, mí mắt hết sụp mí.

Nâng Cung Chân Mày Duy Trì Được Bao Lâu?

| Bí quyết sở hữu làn da căng bóng

Phẫu thuật nâng cung chân mày được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng cung chân mày được thực hiện sau khi bạn đã được tiêm thuốc tê nên không hề đau đớn. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Bác sĩ thực hiện sẽ cắt loại bỏ vùng da bị chùng xung quanh mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu lại theo quy trình an toàn nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Nâng cung chân mày duy trì được bao lâu?

Khó có thể nói chính xác nâng cung chân mày duy trì được bao lâu vì nó còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của bạn và tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, nếu ở một điều kiện tốt nhất, nâng cung chân mày có thể được duy trì lâu dài thậm chí là suốt đời.

Mặc dù vậy, ngoài các yếu tố khách quan thì cũng cần lưu ý đến nguyên nhân chủ quan có thể ảnh hưởng đến cung chân mày có được duy trì lâu dài hay không? Đó là chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi nâng cung chân mày.

Nâng Cung Chân Mày Duy Trì Được Bao Lâu?

Lời kết

Nhìn chung phẫu thuật nâng cung chân mày được xếp vào hàng tiểu phẫu. Bên cạnh đó trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê khi thực hiện nên sẽ không hề đau đớn. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là giúp cho khách hàng lấy lại vẻ trẻ trung vốn có. Ngoài ra, giúp cho vùng mắt của họ trở nên có hồn và cuốn hút hơn.


Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: www.vothanhtrung.vn
➡️ Facebook: @drvothanhtrung
➡️ Fanpage: @bsvothanhtrung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79