Nâng mũi bọc Megaderm và những điều không thể bỏ qua

Nang Mui Boc Sun Megaderm Min

Nâng mũi bọc Megaderm là phương pháp phổ biến trong dịch vụ tạo hình mũi hiện nay. Được đánh giá là chất liệu cao cấp và được nhiều người biết đến, vậy bạn đã hiểu gì về sụn Megderm chưa? Cùng xem chia sẻ dưới đây từ BS. Võ Thành Trung để biết thêm chi tiết nhé!

Nang Mui Boc Sun Megaderm Min

Megaderm là gì?

Được xem là một chất liệu sụn đặc biệt, Megaderm đã không làm khách hàng thất vọng ngay từ nguồn gốc xuất xứ. Nó được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người và thông qua bước xử lý bằng công nghệ AlloClean trước khi được đưa vào sử dụng. Điểm đặc biệt nhất của loại sụn này chính là nó được bào chế tương tự như một thành phần da của cơ thể nên có tính tương thích cao và không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch.

Chưa hết, chính là cũng hoạt động như một mô đệm tốt nhất cho da, giúp loại bỏ các mảnh tế bào vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. Cùng lúc đó, cấu trúc collagen vốn có trong sụn cũng được duy trì bền lâu.

Nang Mui Boc Sun 2 Min

Cơ chế hoạt động của sụn Megaderm

Khi sụn Megaderm được đưa vào sử dụng, nó sẽ hoạt động tương tự như một “tấm đệm” và được đặt giữa vị trí của sụn nhân tạo và đầu mũi. Chính vì vậy ngoài tác dụng nâng sống mũi thì loại sụn nà y còn có thể bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…) một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc ứng dụng nâng mũi sụn Megaderm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Một số trường hợp nên chọn nâng mũi sụn Megaderm phải kể đến như trường hợp người bị thiếu sụn tự thân hay tình trạng mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi. Lúc này, nâng mũi sụn Megaderm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nang Mui Boc Sun 4 Min

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành nâng mũi rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Nâng mũi có đau không? Bao lâu mới hồi phục? Liệu nâng mũi Megaderm có an toàn?… Để trả lời cho thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ đã tiến hành nhiều nghiên cứu và thực tế cho thấy, nâng mũi bọc sụn bằng Megaderm được xem như là một đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, khắc phục triệt để toàn bộ khuyết điểm mà sụn nhân tạo silicon mắc phải.

Trong quá trình nâng mũi bọc sụn Megaderm bác sĩ sẽ tiến hành lót một lớp bên ngoài sống mũi và đầu mũi. Chính lớp lót Megaderm này sẽ tạo cho mũi có độ mềm mại, thanh tú, tạo độ uốn cong đúng dáng S Line một cách tự nhiên mà rất hiếm khi lộ sóng. Điều này khiến gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai, giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

Với những thông tin trên, bác sĩ Trung hy vọng có thể bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, giúp khách hàng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi có nhu cầu. 

Chọn đánh giá sao cho bài viết

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79