Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

nang-mui-boc-sun-megaderm-5

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không? Luôn là câu hỏi lớn của khách hàng khi chuẩn bị tiến hành chỉnh sửa chiếc mũi kém duyên của mình.

Đôi nét về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm

nang-mui-boc-sun-megaderm-1

Dáng mũi cong, có độ cao vừa phải, hài hòa với đường nét gương mặt là ước mơ của hầu hết các chị em phụ nữ. Các chuyên gia cho rằng dáng mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt.

Sống mũi thẳng, không dị hình lồi lõm, độ cao khoảng 9-11 mm, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất và khi nhìn thằng, đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. Còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Chi tiết hơn, lỗ mũi, chóp mũi phải nhỏ, cánh dày đều hai bên. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tạo ra chiếc mũi đẹp, trong đó, nâng mũi bọc sụn Megaderm là kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất. Phương pháp này đã xuất hiện khá lâu và đã nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng. Đặc biệt là phần lớn tín đồ thẩm mỹ.

Bởi đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, khắc phục hầu hết những khuyết điểm như bóng đỏ, lộ sóng của các kỹ thuật cũ, đem đến dáng mũi chuẩn đẹp cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

nang-mui-boc-sun-megaderm-2

Chắc hẳn đây là “tiếng lòng” của rất nhiều người khi quyết định nâng mũi: Liệu phương pháp này có tốt không? Nó có ưu điểm gì, vẻ đẹp duy trì được bao lâu…

Với hơn 11 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Trung nhận thấy, nâng mũi bọc sụn Megaderm có rất nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc lựa chọn nhé.

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Megaderm được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

nang-mui-boc-sun-megaderm-3

Thay vì khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân, các bạn phải thực hiện hai vị trí mổ là ở vùng mũi và một vị trí nữa để lấy sụn tự thân (có thể sụn tai, sụn sườn). Với nâng mũi bọc sụn megaderm, chỉ cần thực hiện duy nhất một vị trí mổ ở mũi.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm tốt như thế nào? Như đã nói ở trên, phương pháp này giúp tạo ra dáng mũi hài hòa, đầu mũi thon gọn… đặc biệt việc sử dụng chất liệu Megaderm sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng hoặc các biến chứng mà kỹ thuật truyền thống có thể gặp phải.

Bên cạnh đó, việc quyết định đến nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không? Đó còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Bạn phải nên nhớ một điều rằng mũi bạn có đẹp được như ao ước hay không, có thanh thoát, mềm mại, cân xứng trên gương mặt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ.

Một bác sĩ tay nghề yếu chỉ cần khi đo chất liệu sai lệch đi một chút xíu thì đồng  nghĩa với việc dáng mũi bạn sẽ có những đường nét phá cách, hoàn toàn không có được yếu tố tinh tế.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ Trung về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu đúng về kỹ thuật này, từ đó yên tâm thực hiện công cuộc thay đổi dáng mũi “kém duyên” hiện tại.

 

 

 

 

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79