Nâng mũi bọc sụn Megaderm duy trì được bao lâu?

Anh Dai Dien Web Khong Logo 2

Những vấn đề xoay quanh về hiệu quả nâng mũi duy trì được bao lâu luôn được chị em đặc biệt quan tâm. Vì vậy, hôm nay bác sĩ Trung sẽ dành hẳn một bài viết chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?

Hinh Web 5 Có Logo

Đã có rất nhiều khách hàng tò mò và chẳng biết Megaderm là gì? Thực chất, Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Theo đó, Megaderm được sử dụng trong những trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi.

Megaderm được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Ngoài ra, việc ứng dụng megaderm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Với sự cải tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng mũi, sử dụng megaderm để thay thế sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn; dáng mũi đẹp như ý này có thể khắc phục hoàn hảo những biến chứng không đáng có của các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi bọc sụn Megaderm

1

Với phương pháp nâng mũi Megaderm khách hàng sẽ được bác sĩ bóc tách toàn diện dáng mũi, sử dụng Megaderm kết hợp với sụn nhân tạo và tự thân lần lược can thiệp sóng mũi và đầu mũi. Việc ứng dụng Megaderm có tác dụng mang đến tính an toàn cao, có độ tương thích lớn với cơ thể, ngăn ngừa xảy ra hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm phù hợp với mọi lứa tuổi. Phương pháp này còn là giải pháp lý tưởng cho những ai có da mũi mỏng hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân mà vẫn muốn có dáng mũi đẹp an toàn.

Với kỹ thuật nâng mũi này bác sĩ có thể dễ dàng cân chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kết quả chiếc mũi sau nâng mũi bọc sụn có độ cong mềm mại, cao thanh thoát, đường nét hài hòa với tổng thể gương mặt. Khi nhìn chính diện, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, chiều dài cùng chiều ngang đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”. Hơn nữa, Megaderm còn có nhiệm vụ nâng đỡ sụn nhân tạo, giúp kéo dài đầu mũi tự nhiên, ổn định mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Sau khi nâng mũi bọc sụn Megaderm khách hàng sẽ không phải băng nẹp, không cần kiêng cử hậu phẫu, đi chơi, mua sắm thoải mái. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Một số lưu ý trước khi nâng mũi bọc sụn Megaderm

Img 01

Để có được chiếc mũi cao đẹp và thanh tú như mong muốn thì lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín vẫn là điều quan trọng nhất. Bởi, tay nghề bác sĩ và những lời tư vấn chính là những yếu tố quyết định đến kết quả cuối cùng. Theo bác sĩ Trung: Điều quan trọng nhất khi tiến hành nâng mũi là lựa chọn cho mình nơi phẫu thuật uy tín với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm…

Tiếp theo đó chính là một tâm lý thoải mái trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu có bất kỳ sự lo lắng hoặc thắc mắc nào bạn nên “giãi bày” ngay với bác sĩ thẩm mỹ cho mình để được tư vấn một cách chi tiết. Đồng thời, cách này cũng giúp bác sĩ hiểu hơn về mong muốn của bạn trước khi tiến hành nâng mũi.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ Trung về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Từ đó sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp để thay đổi chiếc mũi kém duyên.

 

 

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79