Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại? Giải pháp nâng mũi vĩnh viễn

Nang Mui Sau Bao Lau Phai Lam Lai Min

Để biết nâng mũi bao lâu phải làm lại và nên chọn giải pháp nâng mũi nào là vĩnh viễn, bạn đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây từ BS. Võ Thành Trung nhé. Qua đó, bạn có thể chọn cho mình được phương pháp tân trang dáng mũi an toàn và duy trì hiệu quả bền lâu.

Nang Mui Boc Sun 3

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Nhiều người vẫn thắc mắc về thời gian tái phẫu thuật cho một ca nâng mũi là bao lâu. Hãy nói cách khác thì nâng mũi bao lâu phải làm lại để duy trì hiệu quả tối ưu và an toàn. Giải đáp thắc mắc này, BS. Võ Thành Trung cho rằng để giữ được dáng mũi cao và đẹp như lúc mới nâng thì sau 3 – 5 năm khách hàng phải làm lại. Tuy nhiên, khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có thể lâu hơn hoặc sớm hơn.

Nang Mui Boc Sun 6

Chưa hết, nâng mũi bao lâu phải làm lại còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Phương pháp và chất liệu nâng
  • Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi
  • Cách chăm sóc hậu phẫu

Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả và phải làm lại sau khi nâng mũi. Hoặc muốn duy trì vĩnh viễn hiệu quả khi nâng mũi, không phải tháo đi tháo lại thì bạn cần tìm hiểu thông tin, nghe tư vấn của bác sĩ để tìm được phương pháp nâng mũi vĩnh viễn và an toàn.

Cat Mi Mat 3

Giải pháp nâng mũi vĩnh viễn và an toàn

Nâng mũi là phương pháp rất phổ biến hiện nay giúp tân trang dáng mũi và thay đổi cả diện mạo của gương mặt. Vì vậy, không khó để thấy nâng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, vậy đâu là giải pháp nâng mũi vĩnh viễn và an toàn?

BS. Trung chia sẻ, nếu lựa chọn nâng mũi bằng sụn sinh học thì có thể duy trì từ 20 năm hoặc vĩnh viễn tùy vào cơ địa của mọi người. Tuy nhiên, sụn tự thân kết hợp sụn sinh học mới là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất dành cho người muốn nâng mũi vĩnh viễn. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp nâng phù hợp nhất.

Ai Nen Nang Mui Cau Truc 2

Hy vọng với những chia sẻ trên từ BS. Võ Thành Trung có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về thời gian phải làm lại sau khi nâng mũi cũng như giải pháp giúp giữ mũi vĩnh viễn sau khi nâng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp, hãy liên hệ BS. Trung theo thông tin website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Và đừng bỏ lỡ các kiến thức bổ ích tại đây bằng việc truy cập thường xuyên vào web vothanhtrung.vn nhé!

Từ khóa:


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79