Nâng ngực đường nách có tốt không?

Nang Nguc Duong Nach 1

Nâng ngực đường nách có tốt không là một trong những thắc mắc gần đây được rất nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết này, BS Trung sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức về phương pháp làm đẹp này, cùng tìm hiểu nhé!

Vòng 1 nảy nở, căng đầy là ước muốn của vô vàn phụ nữ. Tuy nhiên, bởi yếu tố di truyền, sau khi sinh hay nhiều nguyên do khác mà đa số phái đẹp không có được bầu ngực như ý. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ra đời giúp chị em hoàn thiện nét đẹp ngoại hình này.

Hiểu rõ về phương pháp nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào vùng ngực nhằm tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực bằng đường mổ dưới nách. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera, phóng đại vùng mô thực hiện lên màn hình HD giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác, bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong ngực một cách an toàn.

Nang Nguc Duong Nach 2

Hình mô phỏng nâng ngực đường nách bằng phương pháp nội soi

Ưu và nhược điểm của nâng ngực đường nách

Ưu điểm

  • Không để lại sẹo trên vùng ngực

Được thực hiện thông qua vị trí dưới nách chính vì thế mà nâng ngực đường nách không để lại vết sẹo trên vùng ngực.

  • Túi ngực được đặt ở dưới cơ hoặc trên cơ mà không làm xâm hại đến mô và tuyến vú

Khi thực hiện nâng ngực bằng đường nách, túi độn sẽ được đưa vào nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên không tác động, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú.

  • Thích hợp cho những khách hàng cơ tạng người gầy, vú nhỏ lép

Nhược điểm

  • Kỹ thuật phức tạp, tính thẩm mỹ bị hạn chế

Nâng ngực nội soi đường nách có kỹ thuật rất phức tạp phải thực hiện bằng thiết bị nội soi. Đường mổ xa khoang đặt túi, khó kiểm soát được vị trí tóc tách và tỉ lệ khoang giữa 2 bên dẫn đến nguy cơ lệch túi ngực.

  • Dễ để lại sẹo xấu vùng nách

Sau khi thực hiện do vùng cánh tay phải vận động nhiều khiến nách dễ để lại sẹo xấu. Vết sẹo sau khi phẫu thuật dễ bị lộ khi bạn mặc áo sát nách, áo 2 dây.

  • Thời gian thực hiện lâu hơn so với các đường mổ khác

Thông thường, nâng ngực nội soi đường nách sẽ mất khoảng hơn 120 phút cho một ca thay vì từ 60-90 phút như đường nếp gấp.

  • Xâm lấn nhiều, hồi phục lâu

Trước khi bóc tách tạo khoang ngực, bác sĩ phải thực hiện đường mổ ở nách sau đó bóc tách dần từ vùng nách vào vùng ngực. Chính vì thế mà vết mổ xâm lấn nhiều, dẫn đến thời gian hồi phục của phương pháp này cũng lâu hơn các phương pháp thông thường.

Nâng ngực đường nách có tốt không?

Mỗi vị trí nâng ngực đều có những ưu và nhược điểm của nó. BS Trung không nhận xét phương pháp nâng ngực đường nách tốt hay không mà đưa ra gợi ý cho chị em về một đường mổ nhanh chóng, an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đó là nâng ngực bằng đường nếp gấp.

Nâng ngực đường nếp gấp là vị trí mà BS Trung cảm thấy ưng ý nhất bởi kỹ thuật đơn giản, thực hiện rất nhanh chỉ trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ thôi. Sau khi thực hiện, khách hàng cũng không cần nghỉ ngơi nhiều và vết thương hồi phục chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực đường nếp gấp mà chính tay BS Trung thực hiện. Mời mọi người tham khảo để có động lực làm đẹp nhé!

Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 7 Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 6 Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 5


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79