Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu, có đắt không?

Nang Nguc Nano Chip 1

Câu hỏi: Em chào Bác sĩ! Năm nay em 26 tuổi rồi nhưng bầu ngực khá lép khiến em rất mất tự tin. Em đang có ý định đi thẩm mỹ nhưng không biết nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu và có đắt không? Nhờ Bác sĩ giải đáp giúp em với, em cám ơn ạ.

(Thanh Thảo, 26 tuổi – Quận 1)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu” về cho BS Trung. Với thắc mắc của bạn, BS Trung sẽ giải đáp như sau:

Một số thông tin về túi ngực Nano Chip

Nâng ngực túi Nano Chip là giải pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay sử dụng túi ngực Nano của hãng Motiva – Hoa Kỳ. Túi ngực này được thiết kế gồm 7 lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn, thách thức mọi tác động, có độ co giãn cực kỳ tốt.

Bên trong, túi ngực Nano được làm đầy bởi một lượng gel với độ kết dính cao. Trong trường hợp xấu nhất túi ngực có vỡ thì cũng không bị rò rĩ ra ngoài mô ngực.

Có thể nói, túi ngực Nano là túi ngực thông minh. Lần đầu tiên trên thế giới có một loại túi độn sử dụng con chip chứa các thông số về ngày thực hiện, tên khách hàng, bác sĩ nâng ngực,…giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nang Nguc Nano Chip 2

Về hiệu quả thẩm mỹ, nâng ngực Nano Chip tạo dáng ngực đẹp, tự nhiên và duy trì bền vững. Túi ngực này khi kết hợp với kỹ thuật nâng ngực đường nếp gấp trong khoảng thời gian 60-90 phút là bạn Thanh thảo đã có thể sở hữu vòng 1 căng đầy.

Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu, có đắt không?

Chi phí nâng ngực Nano Chip sẽ tùy thuộc và từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện cùng cơ sở vật chất tại nơi mà bạn Thanh Thảo sẽ lựa chọn thực hiện. Riêng tại BS Trung thì nâng ngực túi Nano Chip có chi phí khoảng 3.700USD.

Thực chất, so với các túi ngực khác trên thị trường thì cho phí nâng ngực túi Nano không hề đắt đỏ như nhiều người tưởng tượng. Bởi giá trị của túi ngực này mang lại cho khách hàng về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả cao hơn.

Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 7 Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 6 Nang Nguc Duong Nao Tot Nhat 5

Về dáng ngực

Túi ngực Nano Chip phù hợp với phụ nữ có vòng một lép xẹp, kém nảy nở hay các chị em mong muốn có vòng một đẹp mà vẫn đảm bảo nét tự nhiên. Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu đôi “gò bồng đảo” cuốn hút và gợi cảm.

Gắn chip thông minh

Con chip trong túi ngực Nano có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài mà vẫn rất thuận tiện nhờ thiết bị dò cầm tay mà không cần phải phẫu thuật lấy túi ngực ra.

Túi ngực siêu bền

Với hơn 8.000 tiếp điểm, độ dẻo dai cao và khả năng bám dính cực tốt, giúp khách hàng có được bầu ngực căng tròn, mềm mại mọi lúc mọi nơi.

Khi nâng ngực túi Nano Chip tại BS Trung, bạn Thanh thảo và chị em sẽ được những gì?

  1. Thực hiện tại Bệnh viện áp dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại.
  2. Kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện
  3. Ekip hỗ trợ tận tình, chu đáo
  4. Chi phí đã bao gồm thăm khám, phẫu thuật, gây mê, túi ngực,…không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  5. Chăm sóc hậu phẫu 1-2 ngày tại bệnh viện
  6. Bảo hành túi ngực và miễn phí tái khám định kỳ.

Như vậy, có thể nói chi phí mà chị em bỏ ra sẽ tương xứng với những giá trị thẩm mỹ bền vững mà bản thân nhận được.

Bạn Thanh Thảo thân mến! Hy vọng, những thông tin trên của BS Trung đã phần nào giải đáp được thắc mắc “nâng ngực Nano chip giá bao nhiêu, có đắt không” của bạn. Nếu vẫn còn thêm những thắc mắc khác về nâng ngực hay bất kỳ hạng mục thẩm mỹ nào, bạn Thành Thảo cũng như các chị em yêu thích làm đẹp cứ gửi đến, BS Trung sẽ tranh thủ thời gian rảnh giải đáp cho tất cả mọi người.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79