Nâng ngực nano chip và không chip có khác biệt gì?

Nang Nguc Nano Chip Va Khong Chip Co Khac Biet Gi

Nâng ngực nano chip và không chip có khác biệt gì? Hãy để Bác sĩ Trung giải đáp vấn đề này cho bạn thông qua bài viết sau đây nhé!

Nâng ngực nano chip và không chip có khác biệt gì? (ảnh minh họa)
Nâng ngực nano chip và không chip có khác biệt gì? (ảnh minh họa)

Sự khác biệt giữa nâng ngực nano chip và không chip

Dù là phương pháp nâng ngực nano chip hay không chip thì nó đều mang đến cho khách hàng một bộ ngực căng tràn, quyến rũ, hấp dẫn. Tuy nhiên, đa số các khách hàng khi gửi câu hỏi đến hộp thư của Bác sĩ Trung đều thắc mắc về sự khác biệt giữa hai loại túi nâng ngực này.

Hôm nay, Bác sĩ Trung sẽ giải đáp vấn đề cho bạn thông qua bài viết sau đây. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp nâng ngực nano chip và không chip đó là một chip thông minh bên trong túi độn ngực. 

Con chip này sẽ lưu giữ hơn 15 thông tin của khách hàng khi thực hiện nâng ngực như: ngày sản xuất túi, nguồn gốc túi độn ngực, ngày phẫu thuật, size ngực,… Chính những điều này sẽ thuận lợi cho khách hàng sau 5 năm, 10 năm khi muốn kiểm tra túi ngực vẫn có thể rà soát một cách dễ dàng.

Nâng ngực nano chip có an toàn không?

Túi nâng ngực được cấu tạo từ 100% gel chuyên dụng cao cấp. (ảnh minh họa)
Túi nâng ngực được cấu tạo từ 100% gel chuyên dụng cao cấp. (ảnh minh họa)

Phương pháp nâng ngực nano chip có an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hai yếu tố chính để đánh giá sự an toàn cho khách hàng khi nâng ngực đó là tay nghề của bác sĩ và sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện phương pháp này nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ đó và tay nghề của bác sĩ để tránh “tiền mất tật mang”. Còn về chất lượng túi nâng ngực nano chip, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi loại túi độn ngực này đã được FDA chứng nhận về sự an toàn với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

  • Túi nâng ngực được cấu tạo từ 100% gel chuyên dụng cao cấp. Hạn chế tối đa sự nhăn nheo bề mặt sau khi nâng ngực.
  • Túi nâng ngực nano chip được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn nên ngăn ngừa được hiện tượng rò rỉ, nứt túi và trào ngược gel ra ngoài.
  • Bề mặt túi được cấu tạo từ 8000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính cao. Đồng thời, ngăn ngừa được hiện tượng xô lệch túi sau khi nâng ngực một thời gian dài.
  • Độ bền của túi nâng ngực khá cao nên an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành túi trọn đời.

Với những ưu điểm vượt trội của loại túi nâng ngực nano chip này, khách hàng không những sở hữu một đôi gò bồng đảo quyến rũ mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho chính mình.

Nâng ngực túi nano chip có bảo mật không?

Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nano chip. (ảnh minh họa)
Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nano chip. (ảnh minh họa)

FDA Hoa Kỳ cũng khẳng định rằng túi ngực nano chip hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không cung cấp định vị hay ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng. Con chip bên trong túi chỉ giúp lưu giữ những thông tin cần thiết cho khách hàng, hoàn toàn không có chứa định vị GPS.

Vì thế, khách hàng có thể chọn loại túi nâng ngực nano chip để “nâng cấp” vòng 1 của mình. Và điều cuối cùng, khách hàng nên lưu ý đó là nên chọn cho mình một người thực hiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. 

Bác sĩ Trung mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ thật sự bổ ích dành cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực, hãy để Bác sĩ Trung giúp bạn thực hiện điều đó.

Bác sĩ Trung với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực căng tràn, quyến rũ nhưng tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về phương pháp này thì hãy liên hệ hotline: 0989 29 59 79 hoặc để lại lời nhắn ngay tại hộp thư bên góc phải màn hình để nhận được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ Trung nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525