Nâng ngực sau bao lâu thì mềm và đẹp tự nhiên?

Nang Nguc Sau Bao Lau Thi Mem Va Dep Tu Nhien

“Em muốn nâng ngực để tân trang vòng 1 nhưng không biết ngực bao lâu sau khi nâng sẽ mềm và đẹp tự nhiên ạ, thưa bác sĩ?” Thắc mắc này cũng chính là câu hỏi chung của hầu hết khách hàng khi muốn nâng ngực. BS. Võ Thành Trung sẽ giải đáp ngay sau đây. Cùng đón đọc nhé!

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm và đẹp tự nhiên – BS. Trung giải đáp

Hầu hết chị em sau khi trải qua phẫu thuật nâng ngực đều cảm thấy căng cứng và khó chịu ở giai đoạn đầu. Đây là hiện tượng rất bình thường mà ai cũng sẽ trải qua. Sau khoảng 1 – 2 tuần, cảm giác đau nhức và căng cứng sẽ bắt đầu giảm dần và biến mất. Tuy nhiên, lúc nào ngực vẫn chưa thể mềm và đẹp tự nhiên được. Khách hàng vẫn phải cần thêm thời gian. Vậy thực tế sau bao lâu ngực mới mềm và đẹp tự nhiên khi được nâng?

Một sự thật có thể khẳng định rằng ngực sẽ mềm và đẹp tự nhiên theo thời gian, chỉ là nhanh hay chậm tùy cơ địa của mỗi người cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sẽ không có một con số cụ thể để giải đáp cho câu hỏi thời gian nào ngực sẽ mềm và đẹp. Tuy nhiên, thông thường là sau 3 – 6 tháng ngực sẽ mềm mại và ổn định hoàn toàn.

Nang Nguc Tui Nham 02

Chị em có thể hình dung toàn bộ quá trình ngực mềm và đẹp tự nhiên theo từng giai đoạn được mô phỏng sau đây:

  • Tuần đầu tiên: Ngực đau và căng cứng đến mức khó chịu
  • Tuần thứ 2: Ngực đã đỡ đau nhưng vẫn còn căng cứng và đơ
  • Một tháng đầu tiên: Ngực đã hết đau hoàn toàn nhưng vẫn chưa thể mềm
  • Tháng thứ 2 – 3: Ngực bắt đầu có độ chảy và mềm mại hơn
  • Tháng 3 – 6: Ngực bắt đầu mềm mại hoàn toàn, hết đơ và cứng, đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định của BS, thời gian để ngực mềm và đẹp sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa và tác động của khách hàng trong quá trình sau khi nâng ngực.

Nang Nguc Duong Chan Nguc 2

Tìm hiểu yếu tố quyết định ngực nhanh mềm và đẹp tự nhiên

Muốn ngực nhanh mềm và đẹp tự nhiên, khách hàng phải nắm được các yếu tố quyết địnnh cho giai đoạn này. Cụ thể, ngực mềm nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Do cơ địa của mỗi người

Cơ địa lành thương của mỗi người là không giống nhau. Vì vậy, khi túi ngực được đưa vào cơ thể sẽ có thời gian thích ứng nhanh chậm khác nhau. Và tất nhiên, ngực đẹp sau bao lâu sẽ phù thuộc vào yếu tố này.

Do tay nghề và kỹ năng nâng ngực của bác sĩ

Việc bóc tách khoang ngực để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể là rất quan trọng vì phải thật khéo léo và tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi của ngực. Vì vậy, hãy lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi.

Do quá trình chăm sóc hậu phẫu

Nếu tay nghề bác sĩ chiếm 70% thì 30% còn lại nằm ở quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nếu muốn một ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Vì thế, để ngực mềm mại và nhanh đẹp nhất thì tốt hơn hết, chị em nên bỏ túi những lưu ý và tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ. Cụ thể:

  • Mặc áo ngực định hình đúng cách
  • Thực hiện động tác massage ngực theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
  • Không được vận động mạnh trong 3 tháng đầu sau nâng ngực
  • Chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, khoa học

Nang Nguc Chay Xe 6

Như vậy, để giải đáp thắc mắc trên, hy vọng những chia sẻ trong bài viết vừa rồi đã giúp bạn đọc hiểu hơn về thời gian ngực mềm và đẹp tự nhiên sau khi nâng. Còn rất nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến làm đẹp và thẩm mỹ tại website vothanhtrung.vn, đừng quên thường xuyên truy cập để không bỏ lỡ nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525