Nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Mo Rong Goc Mat

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn thu hút hơn trước mọi người. Đôi mắt nhỏ, ti hí sẽ làm bạn mất tự tin và bạn đang muốn thực hiện mở rộng góc mắt. Tuy nhiên nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài? 

mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt giúp cải thiện khuyết điểm mắt nhỏ, mắt ti hí hiệu quả

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại, thịnh hành và hiện đại nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút hơn. Phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt chỉ là kỹ thuật thực hiện bên ngoài mắt, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt. Chính vì vậy mở rộng góc mắt cũng sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. 

Đôi mắt của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có đặc trưng là đôi mắt nhỏ và ngắn. Các phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường hiện nay như: cắt mí, nhấn mí,… đều không thể cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt và đem lại đôi mắt tự nhiên nhất có thể. 

Mở rộng góc mắt là giải pháp hoàn hảo và lý tưởng nhất để cải thiện các khuyết điểm trên. Mở rộng góc mắt bao gồm 2 phương pháp chính gồm: Mở rộng góc mắt có 2 sự lựa chọn chính gồm: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. 

Mo Rong Goc Mat 1
Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp thịnh hành và dẫn đầu xu hướng hiện nay

Mở rộng góc mắt trong là gì? 

Mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật tạo hình mắt, chỉnh sửa kích thích và hình dạng mắt để đem đến đôi mắt long lanh, to tròn và có điểm nhấn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh ở khóe mắt trong. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ những nếp nhăn, phần mỡ dư thừa tại vùng mắt. Cuối cùng, định hình lại dáng mắt và cố định vị trí mắt bằng chỉ chuyên dụng. 

Phương pháp này giúp cải thiện khuyết điểm mắt, thu hẹp khoảng cách giữa 2 mắt. Tạo đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và nổi bật. Ngoài ra, mở rộng góc mắt trong còn giúp khắc phục kích thước mắt, “biến hóa” đôi mắt nhỏ, ti hí thành đôi mắt tinh anh và to tròn. 

Mở rộng góc mắt ngoài là gì? 

Tương tự như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài bác sĩ cũng sẽ thực hiện rạch một đường rạch mảnh trên mắt. Thay vì vị trí rạch ở khóe mắt trong thì phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành tại phần đuôi mắt. Các nếp nhăn tại đuôi mắt sẽ được xóa bỏ, mắt sẽ được kéo dài hơn và có chiều sâu hơn. 

Nhờ phương pháp mở rộng góc mắt ngoài, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một đôi mắt có thần thái, có hồn, hài hòa với tổng thể trên gương mặt. Từ đó, giúp tôn lên những đường nét nổi bật, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. 

Những nếp nhăn hình rẻ quạt ở phần đuôi mắt khiến khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi, yếu ớt và già nua. Khi mở rộng góc mắt ngoài, tình trạng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. 

Mo Rong Goc Mat 2
Mở rộng góc mắt ngoài giúp xóa mờ các vết nhăn khiến khuôn mặt mệt mỏi

Nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Như vậy, có thể thấy với phương pháp mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho từng trường hợp khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như từng mức độ khuyết điểm trên đôi mắt của mỗi người mà bạn cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp. 

Để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chính xác nhất với bản thân, bạn nên đến trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám. Khi bạn đến với Viện thẩm mỹ La Ratio, bạn sẽ được bác sĩ Võ Thành Trung – chuyên gia thẩm mỹ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp trực tiếp kiểm tra và dành cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. 

Hiện tại, Viện thẩm mỹ La Ratio sở hữu công nghệ mở rộng góc mắt hiện đại, thịnh hành và dẫn đầu xu hướng. Cả phương pháp mở rộng góc mắt trong lẫn mở rộng góc mắt ngoài tại La Ratio đều được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao và nhận sự hài lòng tuyệt đối sau thẩm mỹ. 

Mo Rong Goc Mat 3
Khuôn mặt trở nên rạng rỡ, tươi trẻ nhờ phương pháp mở rộng góc mắt tại La Ratio

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp cho bạn những thắc mắc: Nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài. Hãy liên hệ với La Ratio theo hotline 090.944.25.25 để hiểu rõ hơn về các phương pháp làm đẹp cũng như nhận các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ tại đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH Y TẾ SEOUL
  • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Điện thoại: (028)7779.39.39 – 090.944.25.25
  • Email: info@laratio.vn

Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79