NẾU AI ĐÓ BỎ BẠN

ChuyỂn Web

Bất kể nam hay nữ cũng đều muốn được hạnh phúc, được người khác yêu thương nhưng có người vì do bản thân mình không được hoàn hảo nên thường tự ti mặc cảm và luôn nghĩ mình không xứng đáng với người khác, do đó luôn hy sinh bản thân và quên cả bản thân mình chỉ vì muốn “Được” bù đắp cho sự không hoàn hảo của mình. Điều đó, chẳng những tự mình làm cho mình thiệt thòi hơn và mất đi quyền được yêu thương. Đừng cố giấu đi cảm xúc thật của mình hãy nhìn thẳng vào nó và thay đổi cách suy nghĩ bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn. Bạn chẳng phải đấu tranh để giành giật lấy một vị trí nào cả, chẳng phải hy sinh hết mọi thứ để giữ một ai đó. Cứ tự tin tận hưởng cuộc đời và hãy yêu chính mình cũng như yêu ai đó.

Mình hãy làm đẹp cho bản thân thay vì làm đẹp cho người khác để họ ban bố “tình thương” cho mình. Hãy suy nghĩ tích cực và thông minh. Chắc chắn phụ nữ xinh đẹp và khôn ngoan sẽ có vị trí trong lòng của ai đó phải không mọi người?


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79