NGOẠI HÌNH CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Nâng Mũi Cấu Trúc

Một số bạn trẻ hiện nay có công việc rất “hot”. Lương khá cao và vị trí đầy tiềm năng nhưng có bạn không an tâm, luôn lo lắng mất vị trí. Đó là vì sao?

Vài lý do sau đây: Ngoài chuyên môn ra, các bạn ấy không tự tin về ngoại hình, theo thời gian nhan sắc cũng sẽ phai dần đi theo độ tuổi, công việc thì cần năng động, cần ngoại hình. Khi tâm lý bất an thì hiệu suất công việc sẽ kém. Một điều nữa là khi bất an làm việc không hiệu quả sẽ bị khiển trách, bị trừ lương, xuống tinh thần, chán nản… Vòng tròn lẩn quẩn đó nếu không sớm khắc phục thì chắc chắn mất việc hoặc bỏ việc là điều tất yếu.

Ngoại hình có quan trọng không? Gương mặt có cần đẹp hay không?

Tất nhiên là chúng ta ai cũng muốn có một ngoại hình bắt mắt, một gương mặt tươi tắn thanh tú và cân đối…

Các cô gái! Đừng nên lo lắng vì chúng ta có nhiều hướng giải quyết. Ngày nay công nghệ tiên tiến, phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện đơn giản chúng ta có thể chọn cho mình một giải pháp. Không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi sau hậu phẩu. Không để lại sẹo, không mất sức nên chỉ sau vài ngày thực hiện chế độ nghỉ dưỡng và lịch chăm sóc của bác sĩ thì chúng ta có thể đi làm việc trở lại bình thường. Đa phần mọi người phải đi làm thì việc ăn uống bên ngoài rất bị hạn chế nên chế độ ăn uống cũng không quá khắc khe kiêng hem tới mức phải cân nhắc chuyện nên làm đẹp hay không?

Tại sao không tạo cho mình một giải pháp làm đẹp để công việc được thuận lợi ổn định, có kinh tế thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.

Đặc biệt, với công nghệ nâng mũi cấu trúc Mega S tại VTM La Ratio hoàn hảo tới mức bạn thấy kết quả thì bạn phải quyết tâm thực hiện cho mình một giải pháp.

VTM La Ratio là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam nhập máy có công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại trên thế giới và bác sĩ Võ Thành Trung là bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết đó. Hãy gọi cho bác sĩ bất cứ khi nào bạn cần tư vấn nhé.

 

 

 

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79