NHÀ LÀ NƠI QUAY VỀ

Chỉnh 900

Nhiều người phải xa quê sống kiếp tha hương vì mưu sinh. Có người đi biệt xứ mấy mươi năm chưa bao giờ trở lại quê nhà. Chúng ta có nhiều lý do để xa cội nguồn, xa nhà nhưng từ khi dịch bệnh bùng phát khắp nơi trên thế giới thì nơi an toàn nhất vẫn là nhà.

Thật ra, khi cuộc sống có những khó khăn người ta mới cảm nhận được những việc mà bấy lâu nay dường như ai cũng quên lãng. Nhà giàu hay nghèo, nhà lầu hay nhà lá, biệt thự dinh cơ hay chỉ là một cái chòi nát thì cũng là nơi che chở cho chúng ta qua những cơn mưa dầm, những ngày đông giá lạnh.

Và, ngay thời điểm này nhà là nơi trú thân an toàn. Nhà như người mẹ che chở cho ta thêm lần nữa khi ngoài kia không có nơi cho chúng ta dung thân.

Nhìn lại, ta hiểu ra rằng trong mọi hoàn cảnh đều có cái hay của nó. Nếu nghĩ theo hướng tích cực thì đây là dịp mọi người được sống với nhau trong ngôi nhà và bao dung hơn, thông cảm và gần gũi hơn. Tình thương trong gia đình cũng được khơi dậy, không có những toan tính ích kỷ mà sẳn sàng chia sẻ cho nhau nhiều hơn. Của cải vật chất trong thời điểm này không còn giá trị nữa, hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi chúng ta không hề biết điều gì xảy đến với cuộc đời của mình vào ngày mai.

Chúng ta cảm ơn ngôi nhà thân yêu đã che nắng che mưa, cho chúng ta giấc ngủ bình an và là nơi cho ta một gia đình.

Dù thế nào thì nhà vẫn là nơi tuyệt vời nhất trong thế giới bao la này.

Đi đâu, làm gì ở bất cứ nơi nào NHÀ vẫn là nơi chúng ta quay về!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79