Nhấn mí mắt có duy trì hiệu quả vĩnh viễn hay không?

Nhan Mi Mat

Để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp nhấn mí mắt, bác sĩ Võ Thành Trung sẽ giải đáp thắc mắc liệu nhấn mí mắt có duy trì hiệu quả vĩnh viễn không? Cùng đón đọc để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào thì ngoài kết quả như mong đợi ra thì khách hàng vẫn quan tâm tới “tuổi thọ” của dịch vụ đó duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không? Và nhấn mí mắt cũng vậy. Theo tâm lý chung thì khách hàng thường sợ phải làm đi làm lại nhiều lần, nhất là những dịch vụ làm đẹp có động chạm dao kéo như nhấn mí. Vì vậy, họ muốn hiệu quả phải duy trì dài lâu và thậm chí là vĩnh viễn.

Các chuyên gia cho rằng, nhấn mí mắt có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tùy vào cơ địa của mỗi người: Có người cơ địa khó hay dễ sẽ ảnh hưởng đến mức độ phục hồi và duy trì của nếp mí sau khi nhấn
  • Kỹ thuật nhấn mí: Việc chọn những công nghệ hiện đại sẽ giúp khâu nhấn mí chuẩn xác, nếp mí vững chắc và ổn định dài lâu hơn
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện: Trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào thì tay nghề bác sĩ là yếu tố chiếm tới 80% tỷ lệ thành công của một ca phẫu thuật. Do đó, nhấn mí có duy trì vĩnh viễn hay không còn chịu tác động từ bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ có thao tác nhấn mí đúng cách, tỉ mỉ và cẩn thận thì nếp mí sẽ nhanh lành và duy độ ổn định dài lâu.
  • Tốc độ lão hóa của tuổi tác: Song song với cơ địa thì lão hóa da cũng chính là một tác động không hề nhỏ đến quá trình duy trì hiệu quả sau khi nhấn mí mắt. Lão hóa khiến da xuất hiện nếp nhăn nheo, da chùng nhão, có mỡ thừa,…làm cho nếp bấm mí không còn ổn định

Nhan Mi Mat 1

Ngoài những yếu tố trên thì chế độ chăm sóc sau đó cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả sau khi nhấn mí. Tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo.

Nhấn mí – Chế độ chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ “nếp mí”

Bác sĩ Trung khuyến cáo bạn nếu muốn nếp mí sau khi nhấn duy trì vĩnh viễn thì nên bỏ túi một số lưu ý dưới đây.

10 ngày đầu sau khi nhấn mí:

Đây là khoảng thời gian mí mắt rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương do vết thương chưa lành. Vì vậy, hãy hạn chế tối đa mọi tác động dù là nhẹ nhất có thể làm ảnh hưởng đến mí. Hãy tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ về khâu chăm sóc và sinh hoạt hợp lý.

Ngoài ra, nên nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, không thức khuya, không để mắt hoạt động qua nhiều thông qua việc xem ti vi hoặc điện thoại.

Sau khi nếp mí đã lành:

Đặc biệt, để mí có thể duy trì dài lâu, tránh dùng tay dụi mắt hoặc gãi sẽ làm tổn thương nếp mí. Hãy vận dụng các động tác massage mắt thật nhẹ nhàng để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, áp dụng chế độ ăn uống khoa học để giúp mí khỏe mạnh hơn.

Nhan Mi Mat 2

Nếu thực hiện được nhưng hướng dẫn trên thì việc giữ nếp mí đẹp vĩnh viễn sau khi nhấn là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

BS Võ Thành Trung giải đáp nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu? BS Trung giải đáp: Nếu chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao cùng cách chăm sóc sau đó đúng cách thì có thể duy mí từ 3 – 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn tùy cơ địa của mỗi người. Vì vậy, đừng ngần ngại bỏ chút thời gian trước khi làm đẹp tìm xem nên đến đâu để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn mà hiệu quả duy trì bền lâu.

Bien Chung Don Cam 9

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn và tự tin với quyết định của mình. Hãy thường xuyên truy cập website vothanhtrung.vn để cập nhật nhiều thông tin về chia sẻ làm đẹp và thẩm mỹ nhé!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79