Những yếu tố quan trọng để nâng ngực an toàn không biến chứng

Nhung Yeu To Nang Nguc An Toan Min

Nâng ngực an toàn luôn là mong muốn của hầu hết khách hàng bên cạnh hiệu quả sau phẫu thuật. Và đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca nâng ngực. Vậy yếu tố nào giúp tân trang dáng ngực an toàn và không biến chứng.

Nhung Yeu To Nang Nguc An Toan Min

Nâng ngực an toàn khi chọn đúng vị trí vết mổ

Thông thường, các ca nâng ngực hiện nay đều có vị trí mổ khác nhau tùy vào phương pháp nâng và cơ địa của mỗi người. Yếu tố này rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Sẽ có 3 con đường chính để đưa túi ngực vào bên trong là:

  • Nếp gấp vú: Đây là vị trí thường được chọn để thực hiện treo tuyến ngực sa trễ. Vì chính tại đây có thể giúp che sẹo bằng nếp gấp vú khi bạn nằm ngửa.
  • Xung quanh quầng vú: Đây là vị trí mổ được chọn khá nhiều và thao tác thực hiện cũng dễ dàng nên rất được ưa chuộng trong nâng ngực. Theo đó, vết dẹo sau phẫu thuật sẽ được ẩn vào đường viền quầng vú, rát khó phát hiện và giúp bạn che đi vết tích thẩm mỹ.
  • Nách: Vị trí này được bắt gặp nhiều trong trường hợp khách hàng nâng ngực nội soi. Vết sẹo cũng dễ dàng được che đi bởi nách và trac các nguy cơ nguy hiểm ở vú.

Nang Nguc An Toan 2 Min

Nâng ngực an toàn khi chất liệu túi ngực đảm bảo

Thêm một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng đến độ an toàn khi nâng túi ngực chính là chất liệu độn. Ngực sau khi nâng sẽ đảm bảo duy trì hiệu quả bền lâu, không xuất hiện biến chứng nếu túi ngực được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định đạt chuẩn. Có như vậy, khi được đưa vào cơ thể, túi độn mới phát huy hết tác dụng và hạn chế tối đa các rủi ro và biến chứng liên quan đến việc chất liệu độn không được đảm bảo.

Nâng ngực an toàn với dáng túi ngực phù hợp

Hiện nay, có 2 dáng ngực phổ biến nhất trong phẫu thuật tân trang vòng 1 đó là dáng tròn và dáng giọt nước. Tùy vào đặc điểm khuôn ngực của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để chọn ra dáng ngực phù hợp nhất. Cụ thể:

  • Túi ngực dáng tròn: Dạng túi có hình tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô. Loại túi ngực này giúp khuôn ngực trông đầy đặn và quyến rũ hơn nhưng lại có khuyết điểm tuổi thọ thấp và túi có thể dễ bị nứt nếu chẳng may chịu tác động mạnh.
  • Túi ngực dáng giọt nước: Hình dáng của túi ngực này tương tự như giọt nước. Người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực thì tốt nhất nên chọn loại túi này để cải thiện vọng một. Với ưu điểm mềm mại, có độ đẹp tự nhiên cùng khả năng tạo khe giữa của khoảng cách hai ngực, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn lấy lại vẻ quyến rũ cho khuôn ngực của mình. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tâm lý cho nguy cơ chảy xệ cao theo theo gian khi chọn dáng túi ngực này.

Nang Nguc An Toan

Nâng ngực an toàn dựa vào tay nghề bác sĩ

Và cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất sau tất cả những tiêu chí được kể trên chính là bác sĩ phẫu thuật. Nếu đảm bảo hết những yếu tố trên nhưng bạn chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ tay nghề yếu kém thì rủi ro cho ca nâng ngực là vô cùng cao. Hãy chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chuyên môn cao bằng cách dựa trên các tiêu chí dưới đây:

  • Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và được đào tạo sâu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ
  • Chú trọng tìm hiểu các phản hồi của khách hàng trước đó về tay nghề của bác sĩ
  • Bác sĩ có khiếu thẩm mỹ, đôi tay khéo léo và đạo đức nghề nghiệp để đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên trên hết

Nâng ngực an toàn

Như vậy, BS. Võ Thành Trung – Chuyên gia thẩm mỹ với 12 năm kinh nghiệm vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến các yếu tố đảm bảo phẫu thuật nâng ngực an toàn. Hy vọng bạn đọc sẽ nắm và hài lòng với kết quả mình nhận được khi quyết định tân trang vòng 1.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525